sự tiến lên hối hả của các ngành công nghiệp đã cho ra đời & trở nên tân tiến những dòng thiết bị điện tử, viễn thông. tuy vậy sáng chế đặc biệt nhất phải nói tới hệ thống chữa cháy bằng khí fm 200. Bởi đây được nhìn nhận là 1 trong thiết bị uy tín dập lửa công dụng, bảo đảm an toàn cho con người.

==>> Xem thêm : pcthanglong.vn/danh-muc/san-pham/bao-chay-unipos

Lý Do hiện thời chữa cháy bằng khí fm 200 đc lựa chọn?

Sử dụng nước, bọt hay vật dụng nào đó trong những việc chữa cháy có thể khiến thiết bị, gia tài bị hư hỏng nghiêm trọng. Nó khiến cho con người thiệt hại nhiều hơn về vật chất. chính vì vậy, tương đối nhiều đơn vị hiện nay đã chọn sử dụng khí fm 200 trong các công việc phòng chữa cháy nổ.

==>> Xem thêm : http://pcthanglong.vn/danh-muc/san-pham/bao-chay-hochiki/

khối hệ thống chữa cháy khí fm200đc biết đến là loại khí không mùi không màu không vị. Nó là dòng khí sạch đảm bảo cho con người trong những việc chống cháy và nổ. Loại khí này rất chi là đặc biệt quan trọng, nó không có chức năng hủy hoại tầng ozone, dập tắt đám cháy trong một thời gian rất ngắn ngay chỉ gần đầy 10 giây.

Loại khí này không tương thích với các Khu Vực hở. Bởi khi lượng khí này phun ra gây nên phản ứng hóa học nhanh lẹ khiến cho sự cháy dập tắt trong giây lát. Do đó chúng rất thích hợp trong sử dụng những Khu Vực không giống nhau như phòng điều khiển và tinh chỉnh, phòng giải quyết dữ liệu, khoang máy bay hay những khu vực chứa dụng cụ thực hành, các chất dễ xảy ra cháy nổ…

Hiện tượng cháy nổ đc xảy ra khi có sự phối hợp của 3 nhân tố oxy, nhiệt độ and nguyên vật liệu gây cháy. chính vì thế, khi chúng ta sa thải được 1 trong các 3 yếu tố kể bên trên ngay lập tức đám cháy sẽ lụi tàn dần. thâu tóm được điều đó, hệ thống fm 200 ra đời dựa bên trên chính nguyên lý buổi giao lưu của sự cháy. Nó giúp loại trừ nhiệt độ đưa đám chát hạ xuống mức rất chi là nhỏ dại tiếp nối dập tắt hối hả.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng