Với âm mưu phức tạp, nhiều nhóm lừa đảo đã taọ ra các lô thẻ cào điện thoại hàng fake để qua mắt ngay cả những chủ công ty bán lẻ, đại lý thẻ sim. Từ đó, quý khách mua thẻ Smartphone lại trở thành nạn nhân chịu thiệt hại nếu không thể đổi trả. Làm như thế nào để chính người sử dụng rất có thể nhận ra thẻ điện thoại cảm ứng hàng nhái lúc mua tại siêu thị và mua online? Hãy cùng tò mò những tuyệt kỹ dưới đây

==>> Xem thêm : https://banthe24h.vn/

kiểm tra thẻ điện thoại cảm ứng thông minh mua trực tuyến

so với những loại mã thẻ Smartphone đc mua online, bạn không thể kiểm tra độ thật – giả trải qua cảm giác của mắt hoặc xúc giác, nhưng bạn có thể đơn giản và dễ dàng giải quyết với bên bán thẻ online trong tình huống không may xảy ra. Đồng thời, bạn cũng có thể kiểm tra thẻ Smartphone lúc mua trực tuyến bằng quá trình sau (ví dụ Viettel):

Bước 1: Bạn tải phần mềm My Viettel về điện thoại thông minh (HĐH iOS, Android hoặc Windows Phone), đăng ký & đăng nhập vào ứng dụng My Viettel.

Bước 2: Chọn mục Nạp cước/Tra cứu thực trạng thẻ cào. kế tiếp nhập số seri thẻ (số seri là dòng mã vạch của thẻ, được in trên mặt sau thẻ cào bình thường hoặc đc cung ứng cùng mã thẻ nạp lúc mua online)

Bước 3: hệ thống sẽ phản hồi cho khách hàng biết những thông tin thẻ Smartphone như: thẻ đã sử dụng hay chưa, thẻ có sống sót hay là không, ngày hết hạn, mệnh giá,…

==>> Tham khảo: https://banthe247.com

tuy vậy, để không phải mất quá nhiều thời hạn cho việc check thẻ, bạn nên cảnh giác ngay từ khâu chọn điểm mua thẻ điện thoại cảm ứng thông minh online uy tín như website https://365.vtcpay.vnứng dụng Ví điện tử VTC Pay,… khi mua mã thẻ điện thoại cảm ứng tại VTC365 (trên cả căn cơ website và phần mềm VTC Pay), quý khách được hưởng cơ chế chiết khấu tới 6.7% mệnh giá thẻ nạp. chi tiết như sau:

Nguồn : Tổng hợp trên mạng