hệ thống Báo cháy Hochiki được xem là 1 trong những khối hệ thống báo cháy tân tiến and phổ cập nhất việt nam hiện nay. Chính việc vận dụng các kỹ thuật tiên tiến giúp hệ thống báo cháy hoàn thiện, quản lý ổn định, độ đúng mực cao, chống nhiễu tốt. không dừng lại ở đó, nó còn hội tụ được các ưu điểm nổi bật, chi tiết như sau:

==>> Tham khảo: báo cháy unipos EU

Về hình ảnh bên ngoài

khối hệ thống báo cháy Hochiki được xem là dòng sản phẩm được thiết kế với gọn, đẹp phù hợp với dự án nhu yếu thẩm mỹ và làm đẹp cao. Nó tương thích được sử dụng trong bất cứ khoảng không của những mái ấm gia đình, công xưởng, tòa nhà cao tầng…

hệ thống báo cháy Hochiki có đa dạng chủng loại trung tâm báo cháy như một, 2, 4, 6 & 8 loop. Nó cho phép kết nối cao nhất 64 trung tâm thành một khối hệ thống lớn. Do đó nó tương thích cho phần nhiều các dự án công trình từ bé dại đến lớn.

==>> Tham khảo:   firestar: báo cháy hochiki

Về chức năng

đơn giản cho khách hàng

hệ thống báo cháy được kết nối với màn hình hiển thị LCD lớn với 8 hàng, 320 kí tự. Nó tiến hành nhiệm vụ hiển thị cụ thể thông tin về tình hình cháy nổ. Khi dòng thiết bị đầu vào truyền thông media tin cháy và nổ, màn hình LCD sẽ triển khai nhiệm vụ hiển thị những thông tin một cách cụ thể, trực quan, dễ nắm bắt. Để đăng nhập đc khối hệ thống báo cháy Hochiki, người tiêu dùng hoàn toàn có thể triển khai bằng cách truy cập bằng chìa khóa hoặc mật khẩu. điều ấy đảm bảo giữ an toàn cho hệ thống, tránh sự can thiệp của người ngoài ảnh hưởng vào.

Sử dụng dây thông thường

khối hệ thống báo cháy Hochiki chất nhận được sử dụng dây dẫn thông thường, do đó nó giúp người sử dụng tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo hệ thống làm việc ổn định, mang lại hiệu quả cao. Chính điều ấy giúp khối hệ thống có thể chấp nhận được người dùng đi dây linh động. Mạch tín hiệu rất có thể đi dây theo kiểu mạch vòng khép kín hoặc rẽ nhánh tùy thích, làm sao cho đảm bảo an toàn tính làm đẹp.

khối hệ thống báo cháy Hochiki sử dụng giao thức truyền thông media tiên tiến

khối hệ thống Báo cháy Hochiki sử dụng giao thức media kỹ thuật số tiên tiến Digital communication protocol. Nó đó là giao thức do Hochiki nghiên cứu và phân tích phát triển được cho phép tiếp xúc vận tốc cao, đúng đắn giữa các thiết bị với trung tâm báo cháy. Từ đó giúp giảm thiểu cao nhất hiện tượng nhiễu tín hiệu trên đường truyền.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng