Hiện tượng cháy nổ càng ngày càng ra mắt liên tục. nhằm giảm cao nhất các thiệt hại về người and gia sản , hiện giờ có nhiều đơn vị chọn sử dụng khối hệ thống chữa cháy khí fm200. Vậy dòng thiết bị này là gì? Nó có khả năng gì nổi bật? chúng ta cũng có thể cùng công ty chúng tôi tìm hiểu ngay dưới đây.
==>> Xem thêm : Báo cháy Unipos

Khái niệm hệ thống chữa cháy khí FM200 là gì ?

Khí FM200 mang tên khoa học là Heptafluoropropane, đc viết bên dưới công thức hóa học là C3F7H. đấy là một chất khí sạch không màu, không mùi, chứa cacbon, hydro và flo. tuy nhiên, nó không tồn tại tác dụng gây hại các dòng thiết bị điện tử, không phá hủy tầng zone & quan trọng đặc biệt không khiến hại đến sức khỏe con người. quan trọng nhất, hệ thống chữa cháy khí FM200 hội tụ đc ưu thế dập tắt nhanh đám cháy, cân bằng lượng CO2 giúp cho tất cả những người chưa thoát hiểm kịp thời vẫn hoàn toàn có thể hô hấp tốt nhất.

Chính những đặc tính hấp dẫn đó, giúp con người có được phương pháp kết quả. Theo đó, người ta liên tiếp sử dụng khối hệ thống chữa cháy Fm200 rộng rãi. cụ thể như kho dòng thiết bị hàng hóa có giá trị cao, kho ngân quỹ, phòng thí nghiệm, dòng thiết bị y khoa, viện bảo tàng, xí nghiệp sản xuất hóa dầu, trạm dầu khí, dòng thiết bị điện tử,…

hệ thống chữa cháy FM200 có các ưu điểm vượt trội nào?

hệ thống chữa cháy fm200 được sản xuất dựa trên những dòng thiết bị nhập khẩu hoàn toàn từ Mỹ. Do đó nó có độ bền cao bảo vệ được những tiêu chí: “Chữa cháy cực Nhanh – hiệu quả cực cao – bình an tuyệt đối hoàn hảo – tiết kiệm ngân sách và chi phí chi phí”. Sử dụng thiết bị chữa cháy này bạn hoàn toàn yên tâm. Bởi khác với các dòng thiết bị chữa cháy khác, sử dụng FM200 không làm ảnh hưởng đến quá trình hô hấp của con người. Do đó, nó rất chi là tương thích khi dùng giải quyết hỏa hoạn trong các Khu Vực phòng điều khiển, giải quyết dữ liệu, khu những thiết bị y tế, khoang máy bay, các dòng thiết bị công nghiệp có giá trị cao… vì thế, có thể nhận biết rằng, dù rằng dòng sản phẩm này còn có dòng thiết bị ít hơn, chi phí rẻ hơn, kỹ thuật dễ chơi hơn nhưng công dụng trong việc chữa cháy không thua kém bất kỳ dòng thiết bị nào khác.

==>> Tham khảo: http://pcthanglong.vn/danh-muc/san-pham/bao-chay-hochiki/

FM200 chữa cháy nhanh và dễ chơi

FM200 sử dụng phương thứ vật lý để dập cháy. chính vì như thế, khi tiếp xúc với đám cháy các phân tử khí gấp rút hấp thụ mạnh nhiệt lượng của đám cháy, tạo cho đám cháy được dập tắt trong khoảng thời gian ngắn nhất. Với thiết bị này bạn chỉ việc 2 phút để kích hoạt tiếp đến rất có thể dễ chịu và thoải mái sử dụng thiết bị nhằm mục tiêu giảm thiểu cao nhất thiệt hại cho bản thân mình. quan trọng đặc biệt hơn , FM200 chuyên được sử dụng để dập tắt phần đông những đám cháy loại A, B & những đám cháy liên quan đến dòng thiết bị điện.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng