Khi nhắc đến bạt mái xếp di động che nắng mưa hẳn bạn không cảm thấy xa lạ. Bởi trên thực tế sản phẩm này được nhắc đến thường xuyên kèm theo nhiều ứng dụng trong đời sống. Vậy cấu tạo của sản phẩm này như thế nào? Tại sao nó được ứng dụng vào nhiều lĩnh vực trong đời sống đến vậy? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay dưới đây để có thêm cho mình nhiều kiến thức.

Cấu tạo bạt che nắng mưa di động

Đối với bạt che nắng mưa di động, sản phẩm có cấu tạo khá đơn giản. Điều đó không khó nhận thấy ngay dưới đây.

  • Phần bạt thực hiện nhiệm vụ che mưa che nắng. Do đó nó có diện tích khá lớn. Để tiện lợi cho công việc di động, phần bạt được chia theo từng làn sóng nhỏ khoảng 50cm. Trên bạt còn có lỗ có tác dụng luồn ống kẽm vào tiện lợi trong việc di động phần bạt.
  • Day trượt là bộ phận thứ hai cần nhắc đến. Nó thực hiện nhiệm vụ để bị trượt trên đó.
  • Bị treo dây được trang bị, số lượng bi tùy thuộc vào bộ bạt lớn hay bé.
  • Thanh kẽm luồn được gắn liền vào bạt với chiều dài chính bằng chiều bài của bạt. Theo đó, khoảng 40cm sẽ có thanh luồn trong bạt. Do đó tùy thuộc vào độ rộng, dài của sản phẩm để chọn số lượng thanh phù hợp nhất.
  • Bi bạc được gắn liền với bạt mái xếp che nắng mưa. Thiết bị thực hiện nhiệm vụ giúp phần bạt chạy trên day.
  • Dây kéo có tác dụng giúp người sử dụng điều khiển bạt nhanh chóng. Đối với thiết bị này cần đảm bảo có độ bền cao, không dễ đứt trong quá trình sử dụng.
  • Khung bạt là phần quan trọng nhất, khiến người dùng mất rất nhiều chi phí đầu tư. Chất liệu chọn làm khung luôn là nhôm, inox, hay sắt cao cấp có khả năng chống tét gỉ cao. Phần này chiếm khá nhiều thời gian công sức của người sử dụng. Khung khi dựng lên cần đảm bảo độ chắc chắn, với hai đường chạy dài để đảm bảo quá trình di động phần bạt.

Cấu tạo bạt mái xếp di động che nắng mưa khá đơn giản. Tuy nhiên, sản phẩm đảm bảo mang đến người dùng độ an toàn, tính tiện lợi cao.

Giá bạt che nắng mưa di động như thế nào?

Với cấu tạo đặc biệt, bạt che nắng mưa di động mang đến người sử dụng những lợi ích thiết thực nhất. Tuy nhiên điều đáng nói ở đây là sản phẩm hội tụ các tiêu chí người dùng cần nhưng có giá rất rẻ. Chỉ chưa tới 1 triệu đồng bạn đã có ngay 1 m2 bạt về sử dụng.

Trên thị trường cung cấp khá nhiều loại bạt với mức giá khác nhau. Điều này khiến bạn không tránh khỏi sự băn khoăn. Nếu bạn ham rẻ rất dễ gặp phải những sản phẩm kém chất lượng và ngược lại. Bởi trên thực tế cho thấy rằng những sản phẩm chât lượng luôn có giá cao hơn nhiều so với sản phẩm kém chất lượng thuộc hàng giả, nhái.

Nếu bạn muốn tìm đến đơn vị uy tín cung cấp bạt mái xếp che nắng mưa chất lượng được bán với mức giá rẻ trên thị trường, hãy liên hệ ngay Siêu thị giàn phơi để nhận được hỗ trợ.