chúng ta luôn cần Để ý đến luận điểm backlink uy tín trong toàn bộ Các chiến lược Link Building trong Công ty SEO Website . Vậy đâu là Các tiêu chuẩn đánh giá một backlink chất lượng cao?

1. link liên kết từ Các trang chất lượng cao

Các web chất lượng thường là Những trang có độ nổi tiếng nhất định. website có thời hạn tồn tại lâu, có nhiều keyword đứng top trong một tầm thời gian dài, có lượng lượt truy cập đều đặn … & Google kiểm tra cao nội dung hay Những backlinks phát xuất từ Những website này.

tỉ dụ như, backlinks từ Những trang GOV, EDU đc kiểm tra rất lớn về độ tin tưởng.

như thế, một link liên kết chất lượng cao Khi nó đc câu kết với Những website chất lượng.

2. link liên kết từ Các web có cùng chủ đề.

backlink and web mà quý khách đặt links cần phải có sự thúc đẩy, thống nhất giữa chúng. Đây không chỉ là mối âu yếm của người dùng mà còn là tiêu chí Google coi trọng mỗi Lúc xét đến một site vệ tinh hay link liên kết trên Các forum.

3. link liên kết từ Các site không giống IP

Các link liên kết đc đặt trên nhiều site khác nhau với Những Địa chỉ cửa hàng IP khác nhau giúp link liên kết của công ty tránh đc hình phạt của “ông lớn” Google. Hơn thế, việc này còn giúp tăng độ phổ thông của hãng, song song, tăng thứ hạng của web lên địa điểm cao.

tìm hiểu thêm diễn đàn seo chất lượng cao bậc nhất

4. đặt backlink trong bài tự viết

Những link liên kết đc đặt trong Những bài tự viết Lý Do được kiểm tra là backlink chất lượng cao và cong ty seo website ? Các bài tự viết sẽ tránh đc thực trạng trùng lặp Các Post bài viết đã có trước đó. Google sẽ không xếp hạng cho một Post bài viết có mật độ trùng lặp cao.

chính vì như thế, sẽ tốt hơn nếu quý khách đặt links trong Các bài tự viết. Hơn nữa, hãy chèn sao cho thật thiên nhiên & có lí. Nó sẽ giúp người đọc cảm thấy thiên nhiên và bổ trợ tốt nhất trong việc điều hướng. khi người dùng click vào liên kết điều hướng này, trang web của bạn sẽ có lượng truy cập, từ đây nhận được kiểm tra cao từ Google.

5. Số lượng backlinks

Trước đây, người dùng thường có một thủ thuật để qua mắt Google, đây là chèn thật nhiều keywords cũng như link liên kết (dù không liên quan) vào một Post bài viết, để đẩy Post bài viết đó lên top Google. Nhưng, Google vừa mới đây đã đi sâu hơn vào content and kiểm soát nghiêm ngặt hơn trong số lượng link liên kết.

chính vì như vậy, hạn chế việc chèn rất nhiều link liên kết vào một Post bài viết. Hãy chèn chúng vào Những bài viết & content liên quan. như vậy mới là 1 backlinks chất lượng cao.

6. backlinks từ Những website có lượng lượng truy cập cao

tương tự như khi đặt liên kết Tại Những trang chất lượng cao, việc đặt chúng Ở Các web có lượng traffic cao giúp ta có nhiều ích lợi hơn. Không chỉ là traffic, backlinks đó sẽ được kiểm tra tốt hơn bởi vì Google & website của công ty sẽ đc biết đến nhiều hơn.

7. liên kết dofollow

liên kết dofollow giúp điều hướng bot index đến trang web của bạn dễ dàng hơn, song song, giúp các bạn tăng PR. chính vì như vậy Báo giá trị của backlink dofollow vẫn luôn được mọi người coi trọng. Hãy dùng backlink dofollow sao cho có lí nhất nhé.

8. link liên kết có nhiều lượng xem & comment

Tại Sao một backlinks chất lượng là 1 backlink có nhiều lượt xem & bình luận? khi Quý khách hàng chiếm hữu nhiều lượng view và comment, chúng chứng tỏ rằng Post bài viết cùng backlinks bao gồm của công ty có nhiều thông tin hữu dụng. Google sẽ đề cao uy tín của backlink này.

9. Tránh đặt links Ở Các web có nhiều links out

chúng ta nên tránh việc đặt links Ở Những web có nhiều backlinks out. Đó là một trang web có Giá trị không đảm bảo. Việc điều tìm hiểu không ít trang khác khiến trang đó bị loãng & không đc kiểm tra cao.

trang web càng ít backlink out thì link liên kết trên trang đó càng có Báo giá trị cao and chất lượng cao hơn.

10. link liên kết trong trang chủ

Trang chủ được kiểm tra là trang có lượng visit and có Báo giá trị nhất. do đó, backlink đặt Tại trang chủ chắc chắn sẽ có Báo giá trị hơn rất nhiều so với Các backlinks đặt Tại Những trang không giống.

Trên đó là 10 tiêu chuẩn để đánh giá một backlink uy tín. dùng tốt từng backlinks sẽ giúp nâng cao Báo giá trị web của công ty