căn hộ forest city là 1 trong các siêu Dự Án BĐS Địa ốc thể hiện bước đi của nhân loại. Lần đầu tiên con người lấn biển để kiến thiết xây dựng một công trình đồ thị và nhận được sự chú ý quan tâm của các danh hiệu nổi tiếng toàn cầu. Một trong các điểm ấn tượng và thu hút người tiêu dùng cùng giới góp vốn đầu tư chính là thiết kế xứng tầm đẳng cấp. căn hộ forest city hay Dự Án BĐS TP rừng đang biến thành một cái tên đình đám của thị phần Nhà Đất BĐS khu vực.

tin tức tổng quan về Forest City

· Chủ đầu tư: tập đoàn lớn Country Garden Trung Quốc (60%vốn) và Esplana Danga 88(Malaysia 40% vốn). đơn vị thiết kế: Doanh Nghiệp Sasaki Hoa Kỳ.

· Nhà cung ứng các biện pháp Thông tin và truyền thông: Huawei. đơn vị cung cấp những Dịch Vụ Thương Mại chăm sóc sức khỏe: tập đoàn lớn MJ Trung Hoa. Tư vấn quản lí Thương Mại Dịch Vụ CNTT : Accenture, tư vấn kĩ thuật: tập đoàn lớn Arup…

· vị trí của dự án: căn hộ forest city được kiến thiết xây dựng trên 4 hòn đảo nhân tạo ngoài khơi bang Johor hướng nam Malaysia. Đây là 1 trong những bang có nền kinh tế phát triển nhất. Forest City còn Nằm ở phía trong đặc khu kinh tế Iskandar, gần sát Sigapore qua cây cầu Second Link. thế cho nên can ho forest city được thừa kế trọn vẹn ưu thế phát triển của địa điểm một cách tổng lực

· Quy mô: căn hộ forest city được xây dựng trên tổng diện tích quy hoạnh khoảng 20km2, kinh phí khoảng 100 tỉ $. dự đoán hoàn thành xong năm 2035.

· các loại hình phát triển gồm: Nhà biệt thự ven bờ biển, chung cư, chung cư Dịch Vụ Thương Mại khách sạn.

· Giá mỗi căn hộ: khoảng gần 3 tỉ đồng Việt Nam. chi phí sinh hoạt khi dàn trải tại đó cũng không quá tốn kém, thậm chí rẻ hơn hẳn đất nước khác trong địa điểm.

Thiết kế đẳng cấp với mảng xanh thẳng đứng của can ho forest city

kết cấu hạ tầng mảng xanh thẳng đứng là một khái niệm mới mẻ nhưng cực kì độc đáo. dưới sự sắp đặt của các kiến trúc sư Sasaki- Hoa Kì- cả Thành Phố sẽ được bao phủ bởi nhiều cây và mảng xanh nhân tạo. Các bạn sẽ nhìn thấy không ít các trung tâm giải trí công viên, vườn treo trên không, vườn trên tầng thượng hay những tuyến đường cây lá quanh đảo. CĐT muốn hướng đến một khoảng không gian sống thân mật hòa phù hợp với thiên nhiên. cho nên vì vậy can ho forest city – rừng trong thành phố- tạo được một bức họa đa sắc màu, một Thành Phố nên sống nhất trên hành tinh.

Tại dự án forest city bạn còn được sống trong các hạng mục khu công trình đẳng cấp thời thượng. tại chỗ này có các câu lạc Sở quốc tế, khách sạn Phoenix, trạm giao thông vận chuyển…. bên cạnh là khu sân Golf 2.000 mẫu Anh – tương tự 800ha. gồm có 3 sân Golf 18 lỗ, khách sạn cao cấp, các tòa nhà mật độ thấp và tòa dự án Landmark với diện tích quy hoạnh 500.000m2. Thiết kế nội thất và xung quanh các căn hộ, biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp sẽ cho bạn cảm nhận về một cuộc sống đế vương nơi thiên đường.

Thiết kế officetel forest city còn ấn tượng và thời thượng ở chỗ gây dựng hệ thống giao thông vận tải đa tầng. Đây là một trong các ưu điểm tuyệt vời của Dự Án BĐS. Tại Forest City, tổng thể toàn bộ các phương tiện sẽ được vận động và di chuyển ngầm lòng đất, cầu vượt, đường. Các bãi đậu xe cũng đã được thiết kế và xây dựng ngầm. mạng lưới hệ thống đường tàu cực kì hiện đại biến thành phương tiện chính kết nối TP và nâng tầm phát triển du lịch.

can ho forest city ngày càng thu hút sự quan tâm chú ý quan tâm của giới đầu tư và khách hàng vì hướng đầu tư lạ nhưng cực kì phù hợp. Dự báo đến 2050, nhiều quốc gia sẽ hoàn toàn ngập trong biển nước. đó cũng là lúc con người phải tìm kiếm một biện pháp để có một cuộc đời may mắn tốt lành hơn. Forest City làm cả nước ngoài kinh ngạc vì là lần tiên phong một dự án Bất Động Sản chính thức lấn biển với quy mô lớn. dự án forest city còn thể hiện một thiết kế đẳng cấp, thời thượng, ấn tượng, chan hòa với thiên nhiên. dự án forest city đang chứng tỏ là 1 biểu tượng tuyệt vời về khát vọng chinh phục tự nhiên của con người