tọa lạc trên điểm giao tuyến Phạm Hùng và Đỗ Đức Dục, Vinhomes West Point là dự án công trình căn hộ chung cư cao cấp cùng rất tổng hợp nhà sinh sống nhà cao tầng, văn phòng đến thuê và các dịch vụ thương mại thời thượng … dự án sở hữu nhiều ưu thế để tạo ra cơn lốc Thị Trường căn nhà cao cấp.

theo dự định từ nhà chi tiêu , bên bằng  bảng giá chung cư Vinhomes West Point  sẽ đc thành lập bao gồm 3 tòa công cộng cư cao tầng, từng tòa dự kiến cao từ 32 cho 42 tầng ( chưa bao gồm 3 tầng hầm nhằm xe). tùy thuộc vào từng tòa mà công ty đầu tư chi tiêu tiếp tục ý tưởng mặt bằng cũng như phân chia diện tích S căn nhà khác nhau để hợp với quy hoạch dự án tương tự như nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. bình thường trong 1 tòa , mặt bằng sẽ có từ 15 mang đến 22 căn nhà / tầng.

bảng giá căn hộ Vinhomes West Point có các loại căn nhà từ một mang đến 4 khu vực ngủ, với những mức diện tích đa chủng loại. thông tin dự định về cơ cấu tổ chức những loại căn nhà này:

căn nhà 1 phòng ngủ: căn hộ này gồm 1 phòng tiếp khách, 1 nhà bếp, 1 khu vực ngủ, 1 nhà vệ sinh , và xuất hiện mức diện tích dự định từ 37 mang đến 56m2. thiết kế bên trong căn hộ bao gồm 2 điều tiết âm trần , dòng thiết bị công ty dọn dẹp và sắp xếp, thiết bị nhà tắm, tủ bếp bên trên, tủ bếp bên dưới, khối hệ thống điện.

căn nhà 2 khu vực ngủ: căn nhà này gồm có 1 phòng khách, 2 phòng ngủ, 1 gian bếp, 2 công ty lau chùi và vệ sinh, 1 ban công chính, 1 khu logia ( khe thoáng nhằm giặt cũng như phơi ). những căn hộ này tùy theo chỗ đứng mà xuất hiện mức diện tích từ 65 cho 82m2. nội thất gồm 3 điều tiết âm trần, thiết bị chủ vệ sinh, dòng thiết bị nhà tắm, tủ bếp bên trên, tủ bếp dưới, khối hệ thống điện.

căn nhà 3 nơi ngủ: căn hộ 3 nơi ngủ gồm có 1 phòng tiếp khách, 3 phòng ngủ, 1 gian bếp, 3 công ty lau chùi và vệ sinh, 1 ban công chính, 1 trung tâm logia ( khe thoáng nhằm giặt và phơi ). những căn nhà này tùy theo vị trí mà xuất hiện mức diện tích từ 95m2 mang lại 115m2. thiết kế bên trong bao gồm 4 điều tiết âm trần, các dòng thiết bị còn lại hệt như trên.

căn nhà 4 phòng ngủ: căn nhà 4 phòng ngủ gồm có 1 phòng khách, 4 nơi ngủ, 1 gian bếp, 3 nhà lau chùi, 1 ban công chính, 1 trung tâm logia ( khe thoáng để giặt cũng như phơi ). những căn hộ này thường khi là căn góc có 2 mặt thoáng cũng như xuất hiện view đẹp nhất. Mức diện tích S các căn này lớn hơn 115m2. thiết kế bên trong gồm 5 điều tiết âm trần, các dòng thiết bị còn lại giống như trên.

 

dự án Vinhomes West Point với khá nhiều loại diện tích phù hợp với yêu cầu sống là việc phối hợp hài hòa giữa nơi ở, môi trường thiên nhiên trường ở, làm việc cũng như học tập trên khu thủ đô Hà Nội. cư dân thao tác làm việc tại khuôn viên quận Cầu Giấy, Thanh Xuân, Đống Đa… cũng tương tự các không gian tỉnh thành phố Hồ Chí Minh lân cận có thể chọn bảng giá chung cư Vinhomes West Point đỗ đức dục làm một điểm dừng chân vô cùng tuyệt vời đến gia đình của tôi, chưa dừng lại ở đó mức giá mua căn hộ công cộng cư sau đây cũng vô cùng hợp lý nên sẽ là phòng đáng ở nhất. dự án hiện tại đang được tập đoàn lớn Vingroup cùng các đơn vị xây dựng, thiết kế, bảo trợ tài chính…nổi tiếng cùng phối kết hợp xây dựng và phát triển.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng