hiện giờ tại những thành phố lớn có khá nhiều hệ thống tòa nhà cao ốc, những khu vui chơi san sát nhau, các xí nghiệp sản xuất mọc lên như nấm, công suất hoạt động thì lớn, nên hiện tượng chập điện xảy ra hỏa hoạn không hề ít, dẫn đến tổn thất nhiều về người & gia sản. điều ấy cho biết sự cần thiết phải trang bị một khối hệ thống báo cháy , vậy hệ thống báo cháy có tác dụng gì để rất có thể giúp ngăn chặn hoặc hạn chế các tổn thất mà hỏa hoạn gây ra? Hãy cùng Cửa Hàng chúng tôi đi tìm hiểu thông qua nội dung bài viết tiếp sau đây.

==>> Xem thêm :   Báo cháy Unipos

cháy nổ – mối mối đe dọa khôn lường

Chỉ trong năm nay, năm 2017 mà trên thế giới đã chứng kiến biết bao vụ hỏa hoạn lớn, ngày 14/6 một vụ cháy tòa nhà 24 tầng tại phía tây London anh quốc ,ngọn lửa bùng cháy rực rỡ dữ dội, khó kiểm soát, hậu quả làm rất đông người chết & bị thương. Tại nước ta thì năm nay cũng, tận mắt chứng kiến không ý vụ cháy lớn như : vụ nổ và cháy lớn tại kho sát trung tâm chợ thuộc phường 12, quận 4- sài thành, hay ngày 29/6, một shop làm đồ bên trên phố Lĩnh Nam (Hà Nội) đột ngột bốc cháy khiến cả khu phố mất điện …và còn nhiều vụ cháy quán karaoke khác.

những vụ cháy để lại hậu quả rất nghiêm trọng cả về người và tài sản. các bước khắc phục hậu quả sau thời điểm cháy cũng rất gian nan . những chủ doanh nghiệp chạm mặt hỏa hoạn gần như phá sản, các công nhân thì mất việc, biết bao nhiêu hệ lụy đã kéo theo sau một vụ cháy.Vậy nên chúng ta không đc chủ quan, dù có đại lý, nhà máy nhỏ tuổi đi chăng nữa. & đặc trưng với doanh nghiệp lớn, lại càng phải chú trọng hơn, khâu phòng cháy chữa cháy.

dòng thiết bị báo cháy đa chức năng

 

 

dòng thiết bị báo cháy đa chức năng

thiết bị báo cháy có cảm biến giỏi.

Khi có hiện tượng chập cháy, tạo thành khói, lập tức khối hệ thống dòng thiết bị báo cháy, sẽ nhanh chóng nghiên cứu và phân tích luồng khí đó and chưa đến một phút sau thì chuông báo cháy sẽ kêu lên. Khi phát hiện ra đám khói cháy ngay lập tức đầu báo khói sẽ bắt gặp & phát động còi báo động khoảng 90dB, tiếp nối truyền tín hiệu sẽ ngay lập tức truyền tín hiệu về cỗ máy trung tâm. Khi đó cỗ máy trung tâm sẽ phát còi với âm lượng rất rộng lớn khoảng 150 dB ( to hơn còi xe cấp cứu).

Nếu mình muốn âm lượng nhỏ hơn có thể chỉnh tùy ý. quá trình nghiên cứu và phân tích xử lý chất khí , triển khai nhanh là nhờ cơ chế và nguyên tắc hoạt động kết hợp nhịp nhàng & ăn khớp với nhau, để tạo thành nó thì những nhân viên kỹ thuật đã kỳ công nghiên cứu và phân tích & thử nghiệm không hề ít mới tạo thành đc dòng thiết bị báo cháy có tác dụng cảm biến giỏi như thế. tác dụng của nghiên cứu và phân tích sẽ được kết nối với còi báo, tất cả đều hoạt động theo một dây chuyền tinh gọn nhẹ mà tác dụng. Khi thiết bị báo cháy kêu thì nhất định đã xuất hiện đám cháy ở đâu đó trong khoanh vùng.
==>> Xem thêm :   btk.vn/danh-muc/san-pham/he-thong-bao-chay/bao-chay-unipos-eu

dòng thiết bị báo cháy với độ báo đúng mực 100%

tuy nhiên song với khi xử lý dữ liệu nhập vào, xác định có phải là khí do cháy gây nên hay không, thì thiết bị báo cháy, đồng thời định vị chỗ đứng đám cháy xảy ra ở địa điểm nào, vị trí đám cháy sẽ hiển thị phía trên mặt đồng hồ đeo tay báo một cách cụ thể. vị trí đc định vị dựa bên trên hoạt động vui chơi của la bàn được thiết kế với siêu nhỏ gắn kèm với hệ thống phân tích, nó khoanh vùng diễn ra đám cháy rộng hay hẹp đều đc hiển thị trải qua chỉ số m2.

không chỉ thế thiết bị báo cháy còn cho biết ngọn lửa cháy lớn hay nhỏ tuổi,được mô phỏng theo từng cấp độ. toàn bộ chức năng nêu bên trên đã giúp cho những người bắt gặp đám cháy mô phỏng đúng tình hình đám cháy đang xảy xa, cho bên công tác phòng cháy chữa cháy để họ rất có thể sớm nắm bắt tình hình đám cháy ,và tiến hành điều động người và trang thiết bị cần thiết để kịp thời đến hiện trường, giải quyết đám cháy.

Cơ sở hỗ trợ dòng thiết bị báo cháy uy tín unique.

Biết đc sự cấp bách của việc phòng cháy chữa cháy bây giờ, công ty CP phòng cháy chữa cháy BTK chúng tôi đã nỗ lực cố gắng trong các công việc cung ứng nhiều loại dòng thiết bị báo – chữa cháy, nhằm mục đích phục vụ mọi yêu cầu bên trên Thị phần. Đến với công ty BTK người tiêu dùng sẽ tha hồ chọn lựa thiết bị báo cháy, phòng chống cháy và nổ hợp với không gian của chính bản thân mình.Công ty có phong phú và đa dạng về dòng sản phẩm, khá đầy đủ những loại phụ kiện kèm theo, mẫu mã xây dựng giàu sang, BTK xin đảm bảo an toàn, khách hàng sẽ không phải tay không ra về khi đã vào C.ty. Mỗi địa điểm cần lắp báo cháy, mặc cho trong điều kiện không gian ra làm sao, thì dòng sản phẩm công ty chúng tôi nặng tay sẽ khiến hài lòng bạn.

công ty BTK – chuyên cung cấp sản phẩm phòng cháy với tính năng ,vượt trội. dòng thiết bị báo cháy BTK luôn đc quý khách hàng tin dùng & lựa chọn. công ty BTK hiện đã & đang hỗ trợ thiết bị báo cháy cho hàng ngàn người sử dụng lớn trên khắp toàn quốc, ngoài dòng thiết bị báo cháy C.ty còn chuyên cung cấp linh kiện, các dòng sản phẩm liên quan hoạt động phòng chống nổ và cháy như: Bình chữa cháy bột ABC, khí co2,cuộn vòi chữa cháy, tủ chữa cháy vách tường, trụ nước chữa cháy, van góc… công ty phòng cháy chữa cháy BTK luôn luôn cho khách hàng cảm giác bình yên .

Nguồn: Tổng hợp trên mạng