Việc đầu tư chi tiêu thiết kế và in mác ăn mặc quần áo, in tag quần áo một cách bài bản sẽ góp thêm phần tạo nên đậm chất ngầu và cá tính thời trang cho thương hiệu cũng tương tự shop quần áo của khách hàng giúp gây đc ấn tượng xuất sắc đối với khách hàng. trước lúc kiến tạo in mác ăn mặc quần áo and tin tag quần áo đẹp, bạn nên tham khảo and chọn lựa C.ty cung cấp mẫu xây đắp and in mác ăn mặc quần áo chuyên nghiệp hóa, đã kiến thiết mác quần áo cho nhiều nhãn hiệu uy tín bên trên Thị trường.

.Xem thêm :  https://in129.vn/

trên mác treo ăn mặc quần áo chứa đựng các thông báo thiết yếu cho sản phẩm nên nhờ có in mác treo ăn mặc quần áo mà quý khách hàng sẽ nắm được các thông báo thiết yếu của máy mình đang mua. In mác treo ăn mặc quần áo khiến cho quý khách tin cẩn vào dòng sản phẩm có xuất xứ rõ ràng, rất có thể phân biệt sản phẩm còn mới nguyên chưa sử dụng hay Like New 99% rồi

Quy cách khi in thẻ tag – thẻ bài – mác quần áo tại in Hồng Chính

Mác treo là 1 mặt hàng rất đa dạng mẫu mã chúng có những mẫu mã, vật liệu, hình dạng không giống nhau để có thể phù hợp với từng loại sản phẩm:

.Xem thêm :   https://in129.vn/dich-vu/in-tem-tai-ha-noi/  

Chất liệu: Thường được in bên trên giấy cứng như: Couches, Duplex, Biston, Ivory…với nhiều độ dày mỏng tanh không giống nhau.

Hình dạng: Mác treo hay thẻ bài có thể được thiết kế với nhiều hình dạng đặc biệt khác nhàu ví dụ như hình trụ, hình vuông vắn, vát góc, bo tròn góc, hình chiếc quần, hình hoa, hình lá, hình trái tim, hình tam giác, những con vật, hình quả táo, quả lê… để gây sự để ý với khách hàng tuy vậy để Gia Công nhất về giá bán thì chúng ta nên in mác hình chữ nhật để giảm giá thành làm khuôn & cắt tạo hình

Kích thước: form size của mác treo cũng khác nhau tuỳ vào mỗi sản phẩm & nhu cầu của người sử dụng, với mác treo hình chữ nhật có form size phổ biến là 3cm.9cm, 5,5cm.4,5cm, 4.5cm x 10cm hoặc R= 3cm đối với những mác treo hình tròn hay hình hoa…

Nội dung: trên mác treo hoàn toàn có thể có các thông tin về sản phẩm như: Cách bảo vệ, vật liệu, side số, thông báo về nhà sản xuất, logo tên thương hiệu dòng sản phẩm, phương thức liên hệ…

Gia Công sau in:

sau khoản thời gian in thường được đục lỗ tròn 2mm ngay sát bên cạnh 1 mép của thẻ để xỏ dây treo vào dòng sản phẩm and cán bóng, mờ, thúc nổi, phủ nhũ, làm rãnh xé, ép chìm …để gây tuyệt hảo với quý khách & thể hiện giá trị tên thương hiệu của dòng sản phẩm.

 

 

  • Giá in mác ăn mặc quần áo tại Hà Nội.

Giá in mác treo quần áo tùy thuộc vào tương đối nhiều các yếu tố như vật liệu làm mác treo, form size, kỹ thuật in, con số in (số lượng càng lớn giá càng nhỏ), thời hạn in (lấy ngay hoặc có thời gian chờ), sự thân thương cùng các yêu cầu đặc biệt khác… Để đc in mác treo ăn mặc quần áo giá rất mềm nhanh chóng, quý khách vui lòng Contact Hồng Chính qua Hotline 0903297023 để đc tư vấn và hỗ trợ.

Tại Sao in Hồng Chính được khách hàng in mác treo quần áo tại Hà Nội yêu thích and sử dụng dịch vụ lâu dài?

Mẫu mã, vật liệu mác treo ăn mặc quần áo đa dạng chủng loại, giàu sang thể hiện được Hình ảnh sản phẩm thương hiệu của doanh nghiệp. In Hồng Chính nhận in mác treo quần áo cho những siêu thị từ dân gian đến Brand Name thời trang cao cấp.

Đội ngũ nhân viên support và thiết kế mác treo quần áo nhiệt tình, giàu kinh nghiệm sẽ làm hài lòng mọi khách hàng. người tiêu dùng rất có thể trực tiếp ngồi lên ý nghĩ đó & chuyên viên thi công của chúng tôi sẽ triển khai chúng. Với khách hàng mác treo ăn mặc quần áo có đơn hàng> 1 triệu sẽ được thiết kế miễn phí.

giá bán in ấn mác treo cạnh tranh. Xưởng in Shop chúng tôi luôn luôn cố gắng tối thiểu hóa Chi tiêu in ấn nhưng vẫn bảo vệ quality and tính thẩm mỹ của dòng sản phẩm nhờ sử dụng công nghệ in ấn văn minh, máy móc nhập khẩu từ nước ngoài.

Chiết khấu cao and hấp dẫn khi là quý khách hàng thân thiện and quý khách lớn.

giao hàng tận nơi đúng hẹn.

Bạn cần tìm đơn vị in mác quần áo giá khá mềm tại Thành Phố Hà Nội, hay in mác treo cho shop phụ kiện thời trang, mác treo thú nhồi bông… khi Contact in Hồng Chính sẽ đc hưởng chính sách khuyễn mãi thêm của Cửa Hàng chúng tôi.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng