Hiện nay, hầu hết các cửa hàng điện thoại lớn nhỏ đều sử dụng kệ mica trưng bày điện thoại. Nhờ những chiếc kệ mica xinh xắn này làm cho chiếc điện thoại trở nên độc đáo, sang trọng hơn trong mắt khách hàng. Tuy nhiên, việc sử dụng kệ mica trưng bày điện thoại sao cho hiệu quả là một vấn đề cần quan tâm.

1.Cách sử dụng kệ mica trưng bày điện thoại.

Mica là chất liệu nhựa dẻo, có khả năng chống vỡ, chống xước, chống va đập mạnh, không dẫn nhiệt, dẫn điện, chống ăn mòn, có độ xuyên ánh sáng cao… Chính những đặc tính ưu việt như vậy mà kệ mica trưng bày điện thoại sẽ mang lại tính thẩm mĩ và trang trọng cho cửa hàng.

Để phát huy hết tác dụng của kệ mica trưng bày điện thoại trong cửa hàng, bạn cần sử dụng những kệ mica có kích thước và màu sắc phù hợp với từng chiếc điện thoại. Hoặc, trong một tủ có thể bày đan xen những chiếc kệ mica có màu sắc khác nhau, nó sẽ tạo nên hiệu ứng màu sắc lung linh trong cửa hàng của bạn.

Hình ảnh về kệ mica trưng bày điện thoại

2. Khi sử dụng kệ mica trưng bày điện thoại cần lưu ý những gì?

Để kệ mica trưng bày điện thoại làm tăng giá trị của sản phẩm và đẳng cấp của cửa hàng thì điều đầu tiên các bạn cần lựa chọn kệ mica có chất lượng, tại những cơ sở đáng tin cậy. Tại sao phải sử dụng kệ mica có chất lượng? Vì hiện nay, trên thị trường xuất hiện nhiều dòng sản phẩm cũng có chất liệu là nhựa mica, tuy nhiên nhất lượng không được tốt nên sản phẩm không được trong, dễ bị xước, dễ vỡ.

Hình ảnh về kệ mica trưng bày điện thoại

Dùng kệ mica trưng bày điện thoại để tạo độ bền và độ sáng bóng tự nhiên, bạn cũng nên chú ý đến việc vệ sinh nó. Bạn có thể dùng giẻ ẩm hoặc giấy mềm để lau kệ mica cho sạch. Nếu kệ mica bị trầy xước, thì bạn có thể dùng sơn móng tay trong để xóa vết xước đó. Cách làm vô cùng đơn giản: dùng nước lau kính vệ sinh sạch sẽ chỗ bị xước để tạo độ bám dính cao, sau đó dùng sơn móng tay không màu chấm một chút lên chỗ xước, đợi cho khô là vết xước sẽ không còn.

Cũng có một cách khác để loại bỏ vết xước trong trường hợp bị xước quá nhiều. Đó là bạn nên sử dụng dung dịch đánh bóng mica. Cách làm thì cũng tương tự như cách trên, đó là bạn phải làm sạch vùng bị xước của kệ mica trưng bày điện thoại, sau đó đổ dung dịch này lên vải mềm rồi lau toàn bộ vùng bị xước. Hãy lau cẩn thận đến khi đạt được như mong muốn.

Mica là chất liệu nhựa dẻo, có độ bền cao, chống xước. Tuy nhiên, khi vận chuyển, bạn cũng cần lưu ý để giảm thiểu những va chạm không đáng có. Chúng ta có thể lấy giấy mềm bọc ở bên ngoài sau đó xếp gọn gàng vào hộp bìa cứng. Như vậy, chúng ta có thể bảo vệ tốt hơn kệ mica trưng bày điện thoại khi vận chuyển.

Một lưu ý nữa khi các bạn sử dụng sản phẩm kệ mica trưng bày điện thoại nói riêng hay bất kì sản phẩm nào thì các bạn nên luôn giữ liên lạc với nhà cung cấp bởi họ sẽ tư vấn những thắc mắc của các bạn một cách nhanh nhất và đáng tin cậy nhất.

Một sản phẩm tối ưu là sản phẩm mang đến sự hài lòng cho cả người bán và khách hàng. Dòng sản phẩm kệ mica trưng bày điện thoại nhất định sẽ mang lại sự yên tâm cho các bạn, sẽ là một chất xúc tác quan trọng không thể thiếu để tạo nên một cửa hàng hay một showroom đẳng cấp của bạn.