đầu năm Mậu Tuất thị phần xung quanh vị trí phía nam độ HOT với can ho sai gon skyview quận 8 do Công Ty Đất Xanh và TP. Sài Gòn 5 làm CĐT. Với tổng diện tích 4.606,5 m2, cao 21 tầng gồm 267 nhà ở cùng với đó là thiết kế độc đáo đang giúp Saigon Skyview biến thành điểm nóng của thị phần Bất Động Sản khu Nam năm 2018.

địa thế vàng, 4 mặt tiền đường duy nhất khu Nam
 

dự án Saigon Skyview nằm ở mặt tiền quốc lộ 50, trung tâm Q.8 với tiềm năng kinh tế điển hình và chiếm giữ vị trí độc tôn. Điểm đặc biệt của Dự Án BĐS chính là việc sở hữu 4 mặt tiền khiến mặc dù bạn ở đâu vẫn có thể nhìn thấy được đường phố.

Từ địa thế dự án rất có khả năng thuận tiện chuyển dịch liên kết với các vùng lân cận:

– 15 phút di chuyển đến chợ Bến Thành

– 10 phút vận động và di chuyển đến trung tâm Hành chính Quận 7

– 5 phút để đến Quận 5

– liên kết với Q.2 một cách dễ dàng
dự án chỉ có 278 căn hộ

chung cư Saigon Skyview chỉ có 278 căn hộ mật độ gây dựng 33,06% đảm bảo sự thoáng đãng, thoáng mát cho các căn hộ chung cư cao cấp. Trong lĩnh vực gây dựng thì đây có thể xem là một trong những điểm sáng của nhà ở giúp người mua tận hưởng cuộc sống tuyệt vời hơn.

Với diện tích quy hoạnh từ 50 – 80m2 căn hộ Saigon Skyview giúp bạn thuận tiện trong cách bài trí căn phòng theo ý muốn của mình. Không những vậy các căn hộ cao cấp với 4 mặt tiền đón nắng, đón gió và đón ánh nắng tự nhiên một cách tốt nhất. lựa chọn bất kỳ căn nào cũng sẽ có được các điều tuyệt vời tôi mới kể trên.
Dự Án BĐS có duy nhất 1 sàn cung cấp chính, 7 sàn cung ứng F2

với việc tập chung phân phối dự án Bất Động Sản khiến việc chọn lựa mua nhà ở Saigon Syview và chung cư depot metro tham lương của người mua sẽ có thể trở nên thuận tiện hơn. Không qua quá nhiều khâu trung gian cũng giúp bạn rất có thể tiết kiệm tiền trong giai đoạn mua và bán, tránh khỏi tình trạng hét giá quá cao.

Một trong những sàn cung cấp của dự án Bất Động Sản Saigon Skyview chính là Long Long Sơn, đơn vị đáp ứng đáng tin cậy, bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng. Bạn rất có thể lựa chọn Long Long Sơn để sớm biến thành chủ nhân căn hộ chung cư.

xung quanh vị trí Tạ Quang Bữu – Quốc lộ 50 hiện chưa xuất hiện dự án nào mới

không riêng gì với vị trí vàng, thừa kế những tiện ích hiện đại thì Hiện giờ ở địa chỉ đường Tạ Quang Bửu – Quốc lộ 50 vẫn chưa xuất hiện dự án nào khác. Chính bởi vậy Saigon Syview Q8 có thể xem là dự án Bất Động Sản mở đường, chưa có đối thủ. vì vậy, trong tương lai chắc chắn giá trị căn hộ chung cư cao cấp của bạn cũng đã được tăng lên gấp bội Hiện tại.

Saigon Skyview sẽ là dự án được tiêu thụ nhanh gọn, tạo thời cơ cho các người đầu tư săn lời lớn từ “hàng quý hiếm”.

Hãy nhanh tay gọi điện đến số 0939.990.388 để được tư vấn và giải đáp miễn phí những yếu tố mà bạn còn đang băn khoan về dự án.