Quy cách đóng gói sản phẩm, đồ gia dụng và nội thất trước khi chuyển nhà là công đoạn quan trọng mà không bất cứ một ai nên bỏ qua. Để quá trình chuyển nhà của bạn hạn chế tối đa những thất thiệt và hỏng hóc bạn nên chọn dịch vụ chuyển nhà uy tín, có quy cách đóng gói sản phẩm chuyên nghiệp để đảm bảo an toàn cho quá trình vận chuyển. Kiến Vàng là một trong những địa chỉ có nhiều kinh nghiệm trong việc chuyển nhà trọn gói và làm việc với tinh thần trách nhiệm cao nên có thể đem lại cho bạn những lợi ích tốt nhất khi chuyển nhà đến địa chỉ mới.

Quy cách đóng gói hàng hóa trước khi chuyển nhà của Kiến Vàng

Tùy theo từng loại mặt hàng khác nhau để Kiến Vàng có cách tháo dỡ, đóng gói và vận chuyển khác nhau. Tuy nhiên tất cả đều đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi sản phẩm của khách hàng. Chúng tôi có đầy đủ thùng carton các loại, nệm mút, bông gòn, giấy gió, vải mềm… Đảm bảo đóng gói các mặt hàng của quý vị đúng phương thức để đảm bảo độ an toàn nhất

Bên cạnh đó, những mặt hàng quan trọng, dễ vỡ sẽ được đánh dấu để nhân viên vận chuyển một cách cẩn thận nhất. Ngoài ra, xe chuyên chở của chúng tôi luôn chọn kích thước phù hợp với mọi loại nội thất của các bạn để luôn đảm bảo an toàn tối đa.

Chưa kể đế, chúng tôi chuẩn bị đầy đủ mọi loại vật dụng tháo dỡ để luôn đảm bảo quá trình tháo dỡ khoa học, cam kết sau khi chuyển về vị trí mới và lắp ráp mọi đồ dùng của các bạn sẽ trở lại nguyên trạng như ban đầu.

Với những đồ điện tử, linh kiện công nghệ thông tin… được đảm bảo an toàn tuyệt đối

Với những linh kiện điện tử, các thiết bị công nghệ thông tin, tất cả sẽ được đóng thùng carton, đảm bảo có lót đệm và phủ màng PE cẩn thận bên ngoài. Đảm bảo mưa gió và mọi điều kiện thời tiết của Việt Nam đều không ảnh hưởng đến quá trình vận chuyển. Chúng tôi sẽ khoanh vùng và đánh dấu từng loại sản phẩm riêng để đảm không xảy ra bất cứ một sai sót nào. Kiến Vàng đã hoạt động hơn 10 năm nay và đã chuyển nhà cho hàng trăm gia đình, văn phòng lớn nhỏ nên quý khách hàng có thể yên tâm hoàn toàn vào quá trình phục vụ và gói gém đồ đạc, vận chuyển đến địa chỉ mới của chúng tôi.

Mọi thắc mắc của các bạn về thông tin liên hệ của chúng tôi có thể tìm hiểu tại website của Kiến Vàng: http://kienvang.net.vn/. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khác trong quá trình chuyển nhà trọn gói đến địa chỉ mới.

Chuyển nhà là một công đoạn quan trọng,  nếu bạn chọn sai dịch vụ chuyển nhà trọn gói có thể bạn sẽ phải hao tốn rất nhiều tiền bạc, thậm chí còn thiệt hại và hỏng hóc về tài sản. Kiến Vàng đảm bảo sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ chuyển nhà uy tín và tốt nhất hiện nay. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tình, chúng tôi sẽ đến khảo sát tận nơi và báo giá cho quý vị một cách nhanh nhất, rẻ nhất nhé.