Quà tặng sự kiện được sử dụng làm quà tặng khách hàng trong các dịp đặc biệt đẻ có thể kết nối giữa doanh nghiệp/đơn vị với khách hàng hơn và cho khách mời tham dự có những món quà kỷ niệm đáng nhớ. Thông qua quà tặng thì tạo được sự tương tác và gây ấn tượng được giữa khách hàng với doanh nghiệp/đơn vị.

 

  1. Tác dụng của quà tặng sự kiện

– Không chỉ người Việt Nam nói riêng mà toàn thế giới nói chung, mỗi khi có dịp đặc biệt nào đấy đều có những sản phẩm, món quà cho các khách mời đến tham dự. Quà tặng sự kiện này được tặng thông qua những sản phẩm giá trị không đáng là bao nhưng quan trọng là tâm ý ở trong đó.

– Với món quà tặng nào đi chăng nữa thì  đều nhằm mục đích tạo dựng hình ảnh thương hiệu của công ty trong mắt người tham dự, một món quà độc đáo và lạ ắt thì càng tạo được ấn tượng của khách mời đối với công ty. Từ đó sẽ tạo thành một ấn tượng riêng và trở thành một hình thức marketing truyền miệng khá hiệu quả, mang lại những hiệu quả vô cùng tốt đẹp cho công ty.

– Ngoài ra, những món quà tặng sự kiện còn giúp tạo được sự phấn khích và hào hứng dành cho khách mời đối với những sự kiện. Chính vì vậy, những món quà tặng sự kiện cần đảm bảo được các yếu tố sau:

  • Làm nổi bật được thương hiệu công ty, cũng tạo được ấn tượng cho khách mời đối với thương hiệu.
  • Là sản phẩm thiết thực, giúp cho khách hàng có thể lưu giữ lại để sử dụng.
  • Quà tặng sự kiện có thể kích thích người tặng đi khoe để tạo hiệu ứng lan truyền tốt nhất về công ty cũng như sản phẩm dịch vụ của công ty.
  1. Một số quà tặng sự kiện

Quà tặng khai trương

Khai trương là dịp đặc biệt quan trọng đối với một công ty, nhân dịp này mà công ty có thể cố gắng khẳng định và tạo thiện cảm đến khách mời, vậy nên, quà tặng sự kiện cho dịp này cần tạo được ấn tượng đồng thời có thể nhấn mạnh được thương hiệu trong quà tặng.

Quà tặng họp báo, hội thảo, hội nghị khách hàng

Với bất kỳ sự hiện hội thảo, họp báo hay hội nghị nào để có những quà tặng sự kiện mang những tác dụng chính đó là lưu lại hình ảnh, tạo ấn tượng trong tâm trí khách hàng và quà tặng họp báo cũng vậy. Ngoài ra, với mục đích nhằm phục vụ cho các chương trình họp báo hay hội thảo thì phần đa các tổ chức đều có thiên hướng lựa chọn các quà tặng sự kiện: như viết, sổ, sổ đựng namecard, túi xách… để có thể mang lại hiệu quả ấn tượng tuyệt vời.

Quà tặng trong các chương trình mang tính cộng đồng, từ thiện

Không giống với các sự kiện ở trong nhà, thì các sự kiện chương trình mang tính cộng động, từ thiện thường được tổ chức ngoài trời có số lượng người tham gia vào các sự kiện này có số lượng tương đối lớn nên mục đích nhắm tới nhiều nhất không những tạo dựng hình ảnh cho những người tham gia mà cả những người không tham gia.

Quà tặng sự kiện này mà người tham dự thường nhận được là các sản phẩm có số lượng lớn, mang đặc trưng của mỗi sự kiện như: mũ in tên sự kiện, áo in tiên sự kiện, túi đeo in tên sự kiện…

Quà tặng đám cưới

Quà tặng đám cưới khá đa dạng và phong phú. Quà tặng trong sự kiện này đẹo mắt cả về hình thức lẫn cả về sản phẩm bên trong.

Những quà tặng trong dịp này đều mang được đặc trưng của các lễ cưới như: bánh kẹo, ảnh chụp chung cùng cô dâu/ chú rể,…

Qua bài viết trên mong rằng bạn có thể lựa chọn được quà tặng sự kiện quà tặng tân gia phù hợp nhất