Ngày 16 và 17/7/2015 diễn ra cuộc hội thảo share thông tin và kinh nghiệm giữa Bộ Công An and C.ty BKE media Kommunikationssysteme GmbH về khóa đào tạo trong tiến trình huấn luyện tương tác HITCOM, hợp với ĐK huấn luyện và đào tạo trên thực địa và các tình huống va chạm thực tế hoàn toàn có thể xảy ra.
==>> Xem thêm :    dichthuatglobal.com
đó là chương trình mô phỏng qua hệ thống máy tính phối kết hợp vớ máy chiếu phục vụ nhu cầu đối với việc huấn luyện phương pháp sử dụng súng hiện đại qua đó giúp cho thực hành tác dụng và sát với thực chất. Phạm vi huấn luyện và giảng dạy thực hành bao hàm huấn luyện và đào tạo cơ bản,tác chiến bên trên thực địa cũng như sự contact lẫn nhau giữa những chương trình tùy chọn bao gồm: hệ thống nhận dạng, khối hệ thống SWINGLIFT NT, khối hệ thống Night Vision, IR, PCr..


hệ thống HITCOM-II đã chứng minh được tính hiệu quả của chính nó như là 1 trong công cụ huấn luyện và đào tạo nói chung trong một số trong những chương trình thiết lập thắt chặt và cố định and di động. kề bên việc huấn luyện bắn súng thực ra, khối hệ thống cũng có thể chấp nhận được nghiên cứu các khía cạnh pháp lý khác nhau trong tương đối nhiều trường hợp xảy ra bên trên thực ra.

==>> Tham khảo:    dịch thuật công chứng nhà nước

Dịch thuật and phiên dịch Á Lục vinh dự đc chọn là là hỗ trợ dịch vụ phiên dịch cho buổi hội thảo sâu xa về khối hệ thống HITCOM. Phiên dịch bài bản của Dịch Thuật Châu Á là người đã được đào tạo và huấn luyện chuyên sâu trong nghành nghề dịch vụ công nghê thực chất ảo and có kinh nghiệm giải quyết và xử lý các dự án chuyên ngành. Buổi hội thảo diễn ra chiến thắng and tốt đẹp đáp ứng được những nhu yếu hà khắc nhất về truyển tải ngôn từ chuyên ngành sâu sát. Đây cũng chính là sự chiến thắng của Dịch Thuật Châu Á trong công tác biên phiên dịch những chuyên ngành công nghệ cao tại việt nam

một vài Ảnh phiên dịch hội thảo

Nguồn: Tổng hợp trên mạng