nhằm hỗ trợ cho khách hàng những gợi ý về một mẫu thiết kế biệt thự đẹp, ngày hôm nay tôi xin gửi tới bạn một công trình công ty chúng tôi đã triển khai trong năm 2015 – chính là một căn biệt thự ở Bắc Ninh. Trong căn biệt thự này có thể bạn sẽ thấy nó lớn hơn đối với biệt thự ở TP. hà Nội do phần diện tích S thoải mái hơn so với đất Hà Nội Thủ Đô chật trội nhưng dù sao cũng là một gợi nhắc xuất sắc trước khi bạn thiết kế.

==>> Xem thêm :   mẫu nhà đẹp tại bắc ninh

nhu cầu xây đắp

ban đầu công ty chúng tôi nhận đc nhu cầu xây dựng của anh Hậu về sự việc đã có 1 căn biệt thự hoàn thiện phần thô, & sắp đc bàn giao cho chủ nhà từ công ty xây dựng. Anh Hậu đã nhu yếu xây cất căn biệt thự theo trường phái kiến tạo tiến bộ, nhưng phải tận dụng tốt đa ánh sáng & thi công những loại vật liệu gỗ bỗng nhiên nhưng phải phù hợp với điều kiện ánh sáng đặc điểm của khu đất và hướng gió của Bắc Ninh.

chúng ta cũng có thể nhìn thấy bên trên phiên bản vẽ, công trình có diện tích lô đất lên tới mức 504m2, diện tích để xây cất là 170m2, tỷ lệ thiết kế đạt 33%, với diện tích mặt sàn là 385m2. nếu mà so với những dự án công trình sử dụng ở thủ đô hà nội thì nói cách khác là đấy là một công trình khá lí tưởng. dĩ nhiên, lý tưởng nên nó càng khó.

chiêu trò kiến thiết

Nhận đc nhiệm vụ này, Thanh Tung Decor đã phân tích thật kỹ càng phiên bản vẽ dự án công trình trước khi thực hiện chuyến khảo sát tại Bắc Ninh. Shop chúng tôi phân biệt rằng với diện tích S lớn như của biệt thự như này còn có thể làm từ 4 đến 5 phòng ngủ, không chỉ thế là hệ ánh sáng sẽ chiếu nhiều từ buổi sáng theo hướng cửa Đông Đông Bắc cần được tận dụng, đồng thời phải có ánh sáng & gió tới từ hướng Đông Nam.

==>> Tham khảo :   thiết kế cải tạo nội thất công trình cũ tại bắc ninh

tổng thể khoảng không

Với diện tích S lớn and ánh sáng, chúng tôi đã đề ra chiêu trò sử dụng nhiều cửa kính & cửa lùa công dụng đón ánh sáng ban ngày, đồng thời tạo ra sự trang trọng trong xây dựng sử dụng vật liệu kính. các đường nét vuông vắn phối hợp với vật liệu gỗ bỗng nhiên đã qua giải quyết công nghiệp and kiết cấu mái góc nghiêm đúng chất bắc bộ tọa nên sự cổ kính & tiến bộ.

 

 


Phối cảnh bên phía ngoài công trình xây dựng nhà anh Hậu

Phòng khách – phòng bếp

Để đơn giản hóa kiến thiết and tạo nên một khoảng không mở và rộng Cửa Hàng chúng tôi đã thống nhất để thông phòng bếp and phòng khách cùng một khoảng không liền nhau tại tầng 1. Vừa tạo cảm hứng rộng khi tiếp khách, nhưng đồng thời bảo đảm an toàn cho phòng bếp rộng với bàn chữ nhật đủ để 6 thành viên trong gia đình đều phải sở hữu chỗ ngồi & cũng đều có chỗ cho khác nếu chúng ta đến ăn cơm với gia đình.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng