Da phải rất mềm: ‎

Nếu đúng "  giày nam ý nhập khẩu rất mềm" là nhân tố cho một đôi giày giỏi thì Hàng Dầu có lẽ rằng là nơi quy tụ những store chất lượng nhất thế giới and Phú Xuyên là công xưởng của cả châu âu. Nhưng rất tiếc là không phải and họ phải tìm ra điểm sai ở đây. Một đôi "dress shoes" chuẩn sẽ được thiết kế bằng phương pháp ghép hai lớp da nguyên tấm lại với nhau để đôi giày không bị mất form.

khách hàng đã từng thưởng thức Moccasin của LV, Dolce, Gucci… sẽ mặc định giầy xuất sắc là phải mềm như vậy mà chưa biết rằng nó chỉ để giành riêng cho "street walking" hay "những chuyến du ngoạn bộ dài hơi". Việc giữ form dáng là điều không thiết yếu y hệt như quần jean không cần ly hay casual shirt không cần chiếc cổ áo dựng đứng. dĩ nhiên Moccasin sẽ chỉ được làm bởi một lớp da mà thôi. and nếu thân nhiệt bạn vẫn ở mức 37 độ ± 1 thì an tâm rằng đôi "dress shoes" của người sử dụng sẽ mềm những chỗ cần mềm, cứng ở các nơi thể hiện tính con trai như … mũi giầy và phần gót chân.

==>> Tham khảo:   http://giaythongminh.com/giay-moi-nam/giay-luoi-nam-chinh-hang-p1017n20170612130330027t0.htm

giầy phải rất nhẹ:
đấy là bài toán gần như bất khả thi cho tiêu chí một đôi "dress shoes" xuất sắc. Hai lớp da nguyên tấm cộng thêm đế Goodyear Welted chống thấm nước sẽ mang tới cảm xúc nặng hơn đối với những đôi giày một lớp da, đế McKay hay đế cao su thiên nhiên (ngoại trừ Danite). nếu như muốn có một hình mẫu lý tưởng về khối lượng của một đôi "dress shoes", chúng ta cũng có thể qua cửa hàng của Loake Vietnam hoặc bạo dạn vào Tràng Tiền Plaza để thử một vài đôi giày của Salvatore Ferragamo. Với chiến thuật thứ hai, các bạn sẽ cần hơi gồng mình một chút, hít thở sâu một chút & điều ấy không mấy dễ chịu và thoải mái.
Nhưng mặc dù có mang tới cảm hứng nặng hơn thông thường thì khi xỏ vào, các bạn sẽ thấy đôi giày nhẹ đi 1 cách đáng kinh ngạc. Chưa hẳn do định luật Newton có vấn đề mà chỉ là đôi giày đã ôm vừa đẹp bàn chân của doanh nghiệp quá mà thôi.

 

 

công sở đi giày lười, tiếp đối tác đi giày lười, everywhere giày lười:
Vì chúng rất tiện! Đúng nhưng chỉ chính vì như thế mà bạn nhất quyết phải chọn giầy lười thì Tại Sao bạn phải khoác lên mình một bộ suit khi phải mang nó đi giặt khô thay vì cho vào máy giặt. Nếu đã học phương Tây về sự lịch lãm thì cũng không nên học nửa vời, & cực tốt đừng sáng tạo về kiểu cách ăn diện cho các dịp cần thiết.

 

giầy phải thuôn và dài:
Nếu chú ý một chút, các bạn sẽ luôn thấy Hình ảnh này ở Việt Nam: hai phía bên ngoài cùng của đôi giầy có hình một ngón chân út, giống như đang sắp phá đôi giầy để chui ra vậy. Thật sự một đôi giầy thuôn dài là rất đẹp đối với người Ý, chỉ tiếc bàn chân người Việt – vốn bè ngang cộng thêm đôi phần cong vênh của cặp giò, đã không có chút như ý nào để thưởng thức sắc đẹp đó. vậy cho nên dù bỏ ra 1000$ cho một đôi giày đi chăng nữa, thì bàn chân của người sử dụng sẽ phá hỏng hết thành quả của người Ý sau đó 1 năm sử dụng. Người Anh tôn sùng sự hoàn hảo and thanh lịch, nên điều tiên quyết cho 1 đôi giày là không mất form, rồi mới đến sắc đẹp vẻ ngoài.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng