Nhà chung cư tại Thanh Hà Cienco5 rộng bao nhiêu mét vuông? là 1 thắc mắc đc rất đông người câu hỏi khi đào bới dự án nằm ở cửa ngõ phía Tây Hà Thành này.

chiếm hữu những lợi thế vô cùng đắc địa về vị trí địa lý cùng những tiện ích phú quý văn minh của nội khu khiến Thanh Hà Cienco5 làm loạn trên thị trường BĐS trong khoảng time qua. ngoài ra, để phục vụ được mọi yêu cầu sử dụng and hợp với nhu yếu kinh tế của người dân, những căn hộ chung cư của tại Thanh Hà Cienco5 được thiết kế với diện tích S khá phong phú và đa dạng xấp xỉ từ 64 – 76 mét vuông.

====>>> Xem thêm : bán kiot thanh hà cienco 5

 

 

 


dự án công trình Chung cư Thanh Hà Cienco5

 

 

 

 

 

  • diện tích S tổng quát căn hộ chung cư Thanh Hà Cienco5

Nằm trong quần thể khu đô thị Thanh Hà, chung cư Thanh Hà Cienco5 bao gồm 3 tòa nhà được xây liền khối nằm ngay cạnh hồ điều hòa nội khu. Mỗi tòa chung cư cao 15 tầng được thiết kế với 17 căn/sàn. Mỗi căn hộ có thiết kế các diện tích sử dụng không giống nhau.

Phần này công ty chúng tôi sẽ đi sâu vào cụ thể diện tích S các căn hộ chung cư tại Thanh Hà Cienco5 để quý vị nắm rõ.

– diện tích căn hộ chung cư Thanh Hà toà HH02-1A

Tòa tháp chung cư HH02-1A được chủ chi tiêu xây cất tối ưu nhằm mục tiêu phát huy mọi công suất để hợp với nhu yếu sử dụng của con số lớn quý khách hàng có mức thu nhập trung bình hiện thời.

HH02-1A cao 15 tầng bao gồm 1 tầng hầm, 1 tầng trung tâm Thương mại dịch vụ, siêu thị, khu vui chơi giải trí… các tầng bên trên là các căn hộ với phong cách thiết kế diện tích không giống nhau.

diện tích những căn hộ tại HH02-1A gồm 3 loại : 65m2 – 69m2 – 75m2 với phong cách thiết kế phòng khách, khu bếp, 2 nhà vệ sinh, 2 phòng ngủ & ban công.

– diện tích S căn hộ chung cư Thanh Hà tòa HH02-1B

Tòa chung cư Thanh Hà HH02-1B cao 15 tầng, 1 tầng hầm để xe, 1 tầng trung tâm dịch vụ thương mại, dịch vụ, khu chơi nhởi.

phần trên là căn hộ chung cư mỗi sàn sắp xếp 17 căn hộ với diện tích: 65m2 – 69m2 – 76m2 gồm 2 phòng ngủ, 2 nhà vệ sinh, 1 phòng khách, khu bếp và lô gia.

– diện tích căn hộ chung cư Thanh Hà tòa HH02-1C

Toà nhà chung cư HH02 – 1C được thiết kế theo phong cách bao gồm 15 tầng, Trong đó có một tầng hầm để xe, 1 tầng trung tâm Thương mại dịch vụ có shop, khu vui chơi, 1 tầng penhouse.

Căn hộ chung cư ở tòa tháp này có phong cách thiết kế loại 2 phòng ngủ, 2 wc có diện tích S từ 65m2 – 70m2 – 75m2.

====>>> Xem thêm :   cho thuê chung cư thanh hà giá rẻ

diện tích S sử dụng thực ra tại các căn hộ tầng 2 của các tòa tháp chung cư Thanh Hà Cienco5

 

 

 

 

 


thực trạng chung cư thanh hà cienco5

Mỗi sàn tại chung cư Thanh Hà cienco 5 đc sắp xếp gồm 17 căn hộ and chọn cái tên theo số chẵn từ CH02 đến CH34. sau đây được xem là diện tích sử dụng thực chất của những căn hộ chung cư tại tầng 2-15.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng