Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên đứng thứ 13 toàn quốc theo đánh giá của Webometrics. Thật tuyệt vời khi bạn được là một trong những thành viên của “ngôi nhà chung” Đại học Nông Lâm Thái Nguyên. Bạn ấp ủ ước mơ trở thành sinh viên Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên nhưng chưa chọn được ngành học phù hợp nhất? Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn nhé!

Tại sao nên học ở Đại học Nông Lâm Thái Nguyên

Tại khu vực phía Bắc, ngành nông lâm nghiệp có nhiều trường đại học đào tạo. Được đánh giá chất lượng, chuyên nghiệp nhất là Học viện Nông nghiệp Việt Nam và Đại học Nông Lâm Thái Nguyên. Đại học Nông Lâm Thái Nguyên có khuôn viên rộng rãi, tổng diện tích khoảng 200ha. Hạ tầng cơ sở vật chất khang trang, tiện nghi và hiện đại, ứng dụng nhiều công nghệ mới vào giảng dạy và nghiên cứu.

Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên hỗ trợ chỗ ở miễn phí cho sinh viên trong ký túc xá. Các sinh viên được đào tạo chuyên sâu trong từng chuyên ngành, được thực tập thường xuyên và có cơ hội thực tập hưởng lương ở nước ngoài. Nhà trường tổ chức đào tạo ngoại ngữ giao tiếp miễn phí cho sinh viên.

Bình quân mỗi năm, nhà trường có 300-500 sinh viên nhận học bổng du học và thực tập hưởng lương ở nước ngoài. Có trên 70% sinh viên ra trường làm việc đúng chuyên ngành. Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên xứng đáng được các bạn “chọn mặt gửi vàng” để tiến xa hơn trên con đường lập nghiệp.

Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên đào tạo nhân lực chất lượng cao cho ngành nông lâm nghiệp

Học ngành nào tốt nhất ở Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên?

Trước khi chọn ngành học, bạn nên xác định chính xác sở thích, đam mê và năng khiếu của mình về nông lâm nghiệp là gì. Lĩnh vực nông lâm nghiệp rất đa dạng, đã được đưa vào chương trình đào tạo trong Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên với những khoa, ngành khác nhau. Sinh viên tất cả các ngành trong trường đều được hưởng quyền lợi như nhau, chất lượng đào tạo tương đương nhau.

Gợi ý tuyệt vời cho các bạn đam mê chăn nuôi, trồng trọt là các chuyên ngành Nông nghiệp, Chăn nuôi, Thú y, Khoa học cây trồng, Bảo vệ thực vật… Các bạn có hứng thú với phát triển kinh tế nên chọn các chuyên ngành: Kinh tế nông thôn, Phát triển nông nghiệp. Ngành Công nghệ thực phẩm, Công nghệ sau thu hoạch, Công nghệ sinh học, Công nghệ kỹ thuật môi trường dành cho những bạn đam mê khám phá công nghệ trong nông lâm nghiệp.

Bạn đừng bỏ lỡ cơ hội học tập ở nước ngoài với các chương trình thực tập hưởng lương do nhà trường liên kết tổ chức. Trung tâm Đào tạo và Phát triển Quốc tế của trường sẽ tìm kiếm, hợp tác với các nước phát triển để đưa sinh viên sang thực tập và làm việc hưởng lương. Thực tập ở nước ngoài, nhất là các nước có nông lâm nghiệp phát triển hàng đầu thế giới sẽ giúp bạn tích lũy được rất nhiều kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm.

Thực tập hưởng lương ở nước ngoài là cơ hội tuyệt vời cho bạn học hỏi nhiều điều bổ ích và thú vị

Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên có 3 hệ đào đạo, chỉ tiêu tuyển sinh lớn nên bạn hoàn toàn có cơ hội trở thành sinh viên của trường. Nhà trường luôn hỗ trợ sinh viên cả trước, trong và sau khi kết thúc chương trình học tập tại trường. Nhà trường tư vấn bạn chọn được ngành học ưng ý nhất, đào tạo và chia sẻ giúp bạn có hành trang vững vàng nhất, hỗ trợ tìm kiếm cho bạn công việc phù hợp nhất.

Bạn đã dự định theo học chuyên ngành nào của Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên chưa? Nhà trường luôn sẵn sàng tư vấn bạn qua hotline của các thầy cô giáo: 0981 401 678/ 0963 279 123/ 0912 003 756.