Máy 4 kim móc xích Siruba là loại máy may công nghiệp sử dụng 4 kim để tạo ra đường may móc xích. Máy được sản xuất bởi hãng Siruba – một thương hiệu nổi tiếng về uy tín, chất lượng  trong hoạt động sản xuất chế tạo và phân phối, cung cấp các thiết bị may chuyên nghiệp cho ngành công nghiệp may.

Giới thiệu máy 4 kim móc xích Siruba.

Máy 4 kim móc xích Siruba được thiết kế rất thân thiện với người sử dụng. Các chi tiết được tối giản hóa tối đa nhưng vẫn đảm bảo hỗ trợ đầy đỉ tính năng sử dụng. Ở loại máy này, đường chỉ dưới sẽ được tạo ra bằng việc các móc  đan chỉ với nhau, từ đó tạo ra những đường may móc xích đẹp mắt. Người sử dụng không cần phải đánh chỉ bằng con suốt như các loại máy may thông thường. Việc này giúp tiết kiệm được khá nhiều thời gian và nâng cao hiệu quả cho người sử dụng khi làm việc.

Máy được sử dụng chính trong các xưởng may lớn hoặc cho các cá nhân may gia công tại nhà để hỗ trợ sản xuất ra các sản phẩm  may mặc có yêu cầu trang trí, đòi hỏi cao về hình thức đường may.

Một số đặc điểm mổi bật của máy 4 kim móc xích Siruba.

Máy may 4 kim móc xích Siruba được chú trong trong việc cải tiến thiết kế về cả mẫu  mã lẫn cấu tạo chức năng nhằm mang tới những trải nghiệm thật sự tốt hơn cho người dùng.

Máy được sử dụng mô tơ liền trục làm cấu tạo động cơ chính. Mô tơ liền trục giúp cho hoạt động của máy bền bỉ và ổn định hơn, giúp tiết kiệm điện năng tiệu thụ  hơn. Đồng thời mô tơ liền trục còn có tác dụng trong việc hỗ trợ làm giảm rung chấn, giảm tiếng ồn. Từ đó hạn chế sự dịch chuyển của máy trong quá trình sử dụng, giúp cho hoạt động điều khiển hoạt động của người sử dụng được chính xác hơn và trên hết cũng là đảm bảo an toàn cho họ. Vì việc vận hành máy không gây ra tiếng ồn quá  lớn, nên sẽ  rất phù hợp cho việc sử dụng máy 4 kim móc xích Siruba để may gia công, bạn có thể bố trí máy làm việc ngay  tại nhà mình mà không cần lo lắng sẽ gây ảnh hưởng nhiều tới quá trình sinh hoạt của các thành viên trong  gia đình.

Ngoài ra, một điểm cộng khác cho máy 4 kim móc xích Siruba đó là có thêm sự cải tiến mới bằng việc lắp thêm bộ trợ lực  cho máy, bộ trợ lực này sẽ giúp cho chúng ta có thể thao tác được trên các loại vải dày hơn, phức tạp hơn, tăng  khả năng tạo ra các loại sản phẩm đa dạng, đồng thời cho ra các đường may đẹp mắt, đều nhau, sắc nét và chất lượng hơn.

Với thiết kể nhỏ gọn với màu trắng trang nhã bắt mắt, các chi tiết chức năng của máy được thiết kế, bố trí rất khoa học và phù hợp với từng tính năng giúp người dùng thao tác sử dụng dễ dàng hơn, thuận tiện cho quá trình làm việc.

Tuy do đặc thù về hình thức đường may,  nên thiết kế cấu tạo máy 4 kim móc xích Siruba cho  việc vận hành chưa được tự động hóa và còn khá thủ công. Nhưng, với thiết kế tối giản, dễ sử dụng cùng chức năng chuyên biệt hữu ích, lọai máy 4 kim móc xích Siruba vẫn sẽ  là dòng thiết bị không thể thiếu, là một mắt xích quan trọng trong dây chuyền sản xuất, quy trình vận hành và làm việc của ngành công nghiệp may. Để được hỗ trợ và tư vấn thêm thông tin kỹ thuật về các  model máy 4 kim móc xích của Siruba hay các loại thiết bị may chuyên nghiệp khác, các bạn hãy liên hệ với chúng tôi nhé!