Mái che bằng kính cường lực luôn luôn là lựa chọn bậc nhất của những kiến trúc sư trong kiến thiết và là sự việc yêu thích, tin dùng của chủ nhà. Mái che bằng kính cường lực chống va đập làm cho không gian căn nhà rộng rãi, sáng sủa and gần gữi với thiên nhiên.

==>> Xem thêm :   https://cokhithanhtuyet.com/dich-vu-lam-sua-cua-sat-inox-uy-tin-bao-hanh-5-nam-duy-nhat-ha-noi/ 

 

I.Những ưu điểm của mái che bằng kính cường lực:

cuộc sống văn minh, nguyên liệu từ nhôm & kính trong kiến trúc ngày càng được phần mềm thoáng rộng. Nhà mặt phố, liền kề, trung tâm Thương Mại.. thường sử dụng cửa nhôm kính làm xây đắp chủ đạo cũng tương tự mái che bằng kính cường lực chống va đập bởi các giá trị tiện ích mà nó đem lại là không hề nhỏ

– Mái che bằng kính cường lực tạo khoảng không sang trọng và quý phái và tiến bộ cho căn nhà.

– Kính mái che giúp lấy ánh sáng tự nhiên xuất sắc, tạo khoảng không thoáng đáng, thân mật với thiên nhiên..

– Mái che bằng kính cường lực nên chống chịu được lực tốt, độ nặng tay & bình an cao trong sử dụng.

– Kính cường lực chống va đập có tuổi thọ and độ bên không hề nhỏ. Kính sau khoản thời gian Gia Công bắt vào hệ khung mái sẽ tạo nên một toàn cục kiến trúc đẹp, chắc chắc, không bị ngấm hay thấm nước.

– Sử dụng mái kính không xẩy ra ố mầu giống như các mái bằng nhựa, hay phai mầu như mái tôn. không dừng lại ở đó kính là nguyên liệu dễ vệ sinh, sau khi lau sẽ quay về sáng bóng như lúc lúc đầu..

==>> Tham khảo:   https://cokhithanhtuyet.com/category/sua-cua-nhom-kinh/

II.Cấu tạo mái che bằng kính cường lực:

1.Hệ khung mái che kính cường lực:

– Khung mái hoàn toàn có thể làm bằng nguyên liệu nhôm hệ có nẹp bắt phía trên hoặc dán kính thẳng vào khung bằng keo chuyên được sự dụng.

– hoàn toàn có thể dùng các thanh hộp and ống inox làm hệ khung cho mái kính. Inox dùng cho mái kính có thể là inox 201 hoặc 304. Vì mái kính liên tiếp tiếp xúc trực tiếp với nước mưa ngoài trời nên khung nên làm bằng inox 304 chống han rỉ trong thời gian sử dụng.

– Khung mái cũng có thể có thể làm bằng thép sơn chống rỉ, sơn phun phủ hoàn thiện tạo mặt phẳng bóng nhẵn cho mái. Hoặc cũng có thể sơn tĩnh điện tạo độ bền & tuổi thọ cao cho hệ khung mái.

2.Kính mái che cường lực:

– Kính mái che thường làm bằng kính cường lực chống va đập dầy 8mm, 10mm, 12mm. cũng đều có thể làm bằng kính dán bình an 2 lớp 6,38mm; 8,38mm; 10,38mm; 12,38mm. Hoặc kính dán cường lực dầy 6,38mm đến 12,38mm. Kính cường lực chống va đập lắp cho mái che có những cạnh đc mài xiết nhẵn phẳng. sau khi lắp gép nên mái được bắn keo chuyên được dùng tạo độ bám cứng cáp, độ bền cao cho mái.

3.Keo kính cường lực mái che:

– Keo kính mái cường lực là keo chuyên dụng Apollo – Hàn Quốc, keo trong có mầu như mầu kính. sau thời điểm lắp xong kính vào hệ khung mái, keo chuyên sử dụng đc bơm vào các đường cạnh kính tạo độ bám link chắc chắc giữa những tấm kính với nhau.

 

 

 

Mái che kính cường lực Việt Pháp

 

III.Thi công mái che kính cường lực:

– Hệ khung mái che bằng kính cường lực chống va đập được thiết kế trước tận nơi máy sau đó đc chuyển đến công trình lắp ráp hoàn thiện.

– Kính mái che đc cắt and tôi cường lực theo như form size thiết kế tại nhà máy tiếp đến được chuyển đến công trình và lắp ráp vào hệ khung mái.

– sau thời điểm kính and hệ khung được lắp ghép theo đúng quy trình 1 cách chắc chắn sẽ đc bơm keo chuyên sử dụng lắp giăng cũng, thanh nẹp chắn nước cũng giống như những phụ kiện cần thiết kèm theo.

IV.Lời kết:

trên đấy là một vài các thông báo support hướng dẫn về phong thái chọn lựa cũng như công đoạn kiến tạo lắp đặt mái che bằng kính cường lực chống va đập giúp cho Anh chị phần nào có những chọn lựa tốt nhất có thể cho hạng mục mái che kính nhà mình. Nếu cần support thêm bạn có thể liên hệ:

Nguồn: Tổng hợp trên mạng