Trong năm 2013, Tổ chức nghiên cứu và phân tích Chữa cháy đã cho ra đời một report gọi là “Phát triển Công cụ bổ trợ đưa ra quyết định dựa trên rủi ro khủng hoảng để hỗ trợ các đơn vị chữa cháy trong quản lý những chú ý không mong muốn “, cho biết thêm rằng số phản ứng khẩn cấp ở trong nhà cháy chữa cháy ở Hoa Kỳ nhiều hơn tăng gấp rất nhiều lần từ năm 1980 đến năm 2009.

Với giá cả phòng cháy chữa cháy không hề theo kịp với cân nặng công việc tăng thêm này, đã có 1 mối quan tâm gia tăng bên trên khắp nước nhà về Ngân sách chi tiêu của các phản ứng không thiết yếu. từ năm 1980 đến năm 2009, số phản ứng khẩn cấp so với các đám cháy đã giảm hơn một nửa, nhưng các phản ứng khẩn cấp đối với các báo động “sai” đã tăng hơn gấp đôi.

==>> Xem thêm :   Hệ thống báo cháy

luận điểm báo động đáng tiếc đã biến hóa trong ba thập kỷ qua từ luận điểm báo động hàng nhái gây hại đến vấn đề hoạt động không bình yên của hệ thống bắt gặp auto & báo động. mặc dầu một số trong những biến hóa chính là hiệu quả của việc sử dụng các máy dò carbon monoxide gia tăng, nhưng số lượng báo động giả tạo do hệ thống báo cháy và bắt gặp cháy có thiết kế, lắp đặt và gia hạn vẫn không hề đồng ý.

Vậy bọn họ sẽ đứng ở đâu vào năm 2017? các bên liên quan báo cáo rằng họ thường xuyên gặp mặt phải một số báo động hàng fake với gia tốc không giảm bớt. Ủy ban kỹ thuật viết phần của NFPA 72®, Báo cháy & Báo hiệu đất nước, liên quan đến phát hiện tiếp tục cách tân và phát triển những nhu cầu giải quyết và xử lý luận điểm báo động giả này với những nhu yếu tối thiểu cho việc xây đắp, lắp đặt, check, thí điểm, duy trì và sử dụng của tất cả các hệ thống báo cháy. mặc dù, các nhu cầu này không làm giảm tần suất báo động giả.

một trong những nhà quan sát tin rằng việc sử dụng những công nghệ mới có thể khắc phục được luận điểm báo động giả. mặc dù công nghệ có thể giúp chữa một số trong những lỗi kiến thiết & giảm thiểu một trong những lỗi thiết lập, nhưng công nghệ lại không còn giải quyết luận điểm.

 

 


phong chay chua chay

phần đông công nghệ báo cháy mới sử dụng kỹ thuật định ADD. điều này được cho phép các người phản ứng, chủ chiếm hữu và các kỹ thuật viên khối hệ thống báo cháy thứ nhất biết chính xác thiết bị phát hiện nào đã sinh hoạt. tuy vậy, thông tin này chỉ bổ ích nếu ai đó khắc ghi thông tin & lưu lại cho dù thiết bị đó có khởi tạo một báo động giả khác hay là không. Giả sử rằng thông tin được theo dõi, hai báo động sai từ cùng một thiết bị nên tạo thành số lượng tối đa được đồng ý. Một khi dòng thiết bị này khởi tạo một báo động giả thứ hai, một kỹ thuật viên sẽ xác định được Vì Sao dòng thiết bị hoạt động; thiết bị này phải được thay đổi, hoặc môi trường xung quanh đã thiết lập của thiết bị cần được đánh giá xét để xác định sự tồn tại của ngẫu nhiên yếu tố nào có thể dẫn đến sự bước đầu thứ hai. giấy tờ thủ tục này sẽ cho phép chuyển đổi kiểu bắt gặp đc sử dụng hoặc dịch chuyển thiết bị bị ảnh hưởng bởi môi trường thiên nhiên toàn thể.

==>> Tham khảo :   http://btk.vn/danh-muc/san-pham/he-thong-bao-chay/bao-chay-hochiki/

Phát biểu của dòng thiết bị, máy dò khói mới hơn có những thuật toán được kiến thiết sẽ giúp đỡ đảm nói rằng việc báo cháy xảy ra chỉ trong trường hợp có 1 đám cháy “thực sự”. Trong một trong những trường hợp, việc sử dụng một máy dò khói đa chuẩn mức như vậy có thể không đồng ý ảnh hưởng môi trường. Ngoài ra, nhiều loại Tủ tinh chỉnh báo cháy & chữa cháy cũng có tùy chọn xác định báo động khói tùy chọn. tác dụng này, có thiết kế để giảm các báo động không mong muốn, đòi hỏi đơn vị điều khiển phải nhận đc tín hiệu khởi động, phát tín hiệu địa phương, tùy chỉnh thiết lập lại máy dò và đợi một lần khởi động thứ hai trong một khoảng thời gian nhất định trước khi báo thức chung. dù có ích trong một trong những trường hợp, ủy ban kỹ thuật NFPA 72 cho rằng chức năng này chỉ nên đc sử dụng như là phương án sau cuối.

họ nên mong chờ ít nhất các báo động hàng fake ngay lúc này & trong tương lai bằng cách sử dụng công nghệ mới có thể giúp giảm Tỷ Lệ bận rộn những báo động giả. Nhưng technology mới không hề giảm hoặc đào thải những báo động sai lệch từ những hệ thống không được thiết kế với, lắp đặt, kiểm tra, check, bảo trì hoặc sử dụng đúng chuẩn. Nhưng nếu những xây dựng and lắp đặt tốt hơn của các hệ thống này được kết hợp với những chương trình check, thí điểm & bảo trì được cách tân, chúng tôi sẽ tiếp tục hạ thấp xác suất báo động của hệ thống báo cháy.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng