Tại văn phòng làm việc của các cơ quan, doanh nghiệp thường có quá nhiều tài liệu, sổ sách, giấy tờ nếu sắp đặt lên bài thì rất bừa bộn và lộn xộn. Chưa kể đến có những tài liệu, sổ sách cần thiết cần giữ giàng ở một nơi kì dị, bình an. Hộc điện thoại Hòa Phát được sản xuất nhằm giúp khách hàng giải quyết các vấn đề đó. Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách một số thành quả hộc thiết bị cầm tay tiện dụng đang được mếm mộ bây giờ.

 

 

Hộc tủ máy tính bảng M3DVM1 có kiểu dáng tân tiến, gầy gọn, thích hợp với nhiều không gian làm việc sự so sánh. Hộc có thể cần đến kết hợp với bàn làm việc, đặt ở dưới gầm bàn để lưu trữ tài liệu giúp tiết kiệm không gian và tạo cho văn phòng làm việc sự gọn ghẽ, ngắn gọn.

Hộc M3DVM1 có 3 ngăn kéo có kích thước bằng nhau, hộc có khóa giàn giúp người mua có thể lưu giữ những tài liệu cần thiết. Chân hộc có bánh xe giúp cho việc di chuyển được thuận lợi hơn.

Hộc tủ máy tính bảng Hòa Phát ATM3D có kết cấu vững chắc được sử dụng với mục đích lưu trữ, lưu giữ giấy tờ sổ sách, vật dụng cá nhân. Hộc có tư thế gọn ghẽ phù hợp cho phòng làm việc, tạo cho văn phòng làm việc sự năng động, hiện đại.

Hộc được làm từ gỗ công nghiệp bề mặt Melamine có nhân kiệt chống thấm nước, chống trầy xước, không bám bụi, bề mặt nhẵn dễ dàng vệ sinh lau chùi. dùng hộc ATM3D góp phần làm văn phòng làm việc trở nên gọn gàng, ngắn gọn hơn và giữ giàng giấy tờ một cách bình yên hơn

Hộc điện thoại HS1D được làm từ chất liệu sắt sơn tĩnh điện màu trắng rất bền vững, có tuổi thọ cao và có tính thẩm mỹ cao. Hộc gồm 3 ngăn kéo để đựng tài liệu sổ sách, ngăn trên cùng có khóa giúp những tài liệu, tài sản rất cần thiết được bảo mật. Hộc dế yêu HS1D kết hợp cùng các mẫu bàn làm việc văn phòng giúp tăng diện tích cho văn phòng làm việc.

Trên đây là một số mẫu hộc thiết bị cầm tay được cần đến bình thường bây giờ, Hình như còn các nhiều mẫu hộc di động khác giúp quý khách may mắn lựa chọn. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tứ vấn chi tiết nhé!