Đến với  http://xuanphuland.com/chung-cu-hc-golden-city-319-bo-de  để trải nghiệm cuộc sống đời thường không còn là đích đến. hưởng thụ cuộc sống đời thường biến thành một hành trình mà ở đó, cư dân tại dự án công trình xứng đáng có các thưởng thức khác nhau bên trên mỗi bước đi. HC Golden công ty chiếm hữu lợi ích đẳng cấp và sang trọng 5 sao, phong cảnh đa dạng và phong phú, tinh tế và sắc sảo và được quy hoạch thành 17 cụm công dụng xen kẹt giữa khoảng không sống xanh mát. 

 

tác dụng vượt trội chung cư HC Golden C.ty

 

Tên Dự án: Chung cư HC Golden công tyChủ đầu tư : công ty CP đầu tư chi tiêu Xây Lắp và dịch vụ thương mại Hùng Cườngtỷ lệ xây đắp : một nửadiện tích quy hoạch dự án: 19.750 m2diện tích S trồng cây xanh: 9.000 mét vuông mô hình trở nên tân tiến : 

==>> Tham khảo: xuanphuland.com
Chung Cư với 512 căn hộ

Biệt thự đơn lập

Biệt thự tuy nhiên lập

Biệt thự liền kề

 

 

Phối cảnh toàn bộ mặt cắt ngang dự án công trình HC Golden công ty

Trung tâm thương mại: được đa dạng và phong phú hóa bởi:
Khu ẩm thực, khu sắm sửa, khu cửa hàng tiêu dùng

Bể bơi tiêu chuẩn nước ngoài

Phòng tập Gym, Spa chuẩn mức tiên tiến
khối hệ thống trường mầm non: đạt tiêu chuẩn rất tốt quốc tế, có diện tích 1344 m2 khoảng không xanh: khuôn viên bao quanh khu liền kề và căn hộ cao tầng được chủ chi tiêu ưu tiên xây dựng với các hàng cây cối lâu năm cùng theo với hồ điều hòa Hàng Không gần kề tạo thành không gian thoáng đãng cho quý cư dân khi tản bộ nơi đây.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng