thời nay, việc Gia Công kim loại đã trở nên rất giản đơn với hàng loạt những phương pháp tối ưu hiện đại khác nhau. Nhưng khi xét về unique Gia Công, điểm mạnh thành phẩm,… thì hai cách thức gia công: Laser và tia nước sẽ là hai xu hướng Gia Công CNC số 1 bây chừ.

Xu thế Gia Công kim loại bằng Laser and tia nước đang rất thông dụng

1/ technology cắt kim loại bằng Laser

công nghệ cắt kim loại bằng cắt laser sử dụng những loại máy cắt Laser. Lợi dụng sức nóng & quá trình sóng sinh ra từ sự hội tụ các chùm tia Laser mà tiến hành cắt gọt trên kim loại. Laser hiện giờ là phương pháp tối ưu cơ khí văn minh thịnh hành nhất, hoàn toàn có thể ứng dụng đa dạng mẫu mã trong Gia Công kim loại: Từ cắt, gọt tới khắc thẩm mĩ, Gia Công tinh vi khác…

2/ technology cắt kim loại bằng tia nước

technology cắt kim loại bằng tia nước sử dụng máy cắt bằng tia nước. Lợi dụng hỗn hợp nước và hạt mài quan trọng ( các hạt có tác dụng mài mòn như đá mài dao), tạo ra sức khỏe bằng áp suất & gia tốc. Tia nước từ máy cắt tia nước nhờ vậy hoàn toàn có thể tối ưu được rất nhiều loại kim loại cứng & cấu trúc bền vững.

Cắt kim loại bằng tia nước

3/ Ưu điểm yếu kém của Gia Công Laser & tối ưu tia nước

– Cắt Laser bằng tia nước:

Ưu điểm: hoàn toàn có thể Gia Công trên nhiều loại vật liệu; tối ưu đc các nhu cầu phức tạp, vùng khó tối ưu với độ chính xác cao; Thành phẩm khi cắt khá giỏi, unique vết cắt cao; có công dụng auto, khi hư hỏng dễ thay thế sửa chữa and duy trì.

Nhược điểm: nhận biết form size Gia Công kém, khó bảo đảm an toàn chính xác về kích cỡ vết cắt; giá cả của sản phẩm cắt rất to lớn do phải vận chuyển về từ nước ngoài; hình thức Gia Công còn tương đối “lạ”, dễ phát sinh nhiều khủng hoảng rủi ro chưa biết đến…

– Máy cắt kim loại bằng Laser

Ưu điểm: bản lĩnh tối ưu giỏi bên trên mọi loại vật liệu; hoạt động được Một trong những môi trường thiên nhiên quan trọng như chân không, nước,… nên ứng dụng khá đa dạng; Thành phẩm có tính thẩm mỹ cao, độ chính xác tuyệt đối; Gia Công được bên trên những nguyên vật liệu dày mỏng khác nhau, vết cắt chuẩn và đều, không tồn tại sai sót; giá bán không đảm bảo, tiết kiệm ngân sách và chi phí chi phí…

====>>> Tham khảo :    địa chỉ gia công kim loại tấm

Nhược điểm: Tia Laser khá nguy hiểm & máy móc hư hơi khó bảo trì…

Cắt kim loại bằng Laser vượt trội hơn cả

Tại VN, để tiết kiệm ngân sách tương tự như có được thành phẩm Gia Công quality, bạn nên sử dụng phương thức gia vô tư Laser.

4/ Cơ sở gia công bình công nghệ Laser nào uy tín and chất lượng?

hiện nay, Ngân sách chi tiêu đầu tư lúc đầu cho máy Laser rất cao, hơn hẳn các phương pháp cổ điển như cắt Plasma and Oxy-Gas thường khiến cho các doanh nghiệp vừa & nhỏ không đủ khả năng trang bị riêng cho bản thân mình máy Laser CNC. Việc kiếm được Địa chỉ cửa hàng Chuyên Viên công cắt Laser giá khá mềm Tphcm là chiêu bài tối ưu cho các khách hàng này.

và Lasercut là chiêu thức hoàn hảo mà khách hàng khi muốn Gia Công kim loại bằng cách tiên tiến này trọn vẹn tin yêu được. Đến với Thành Tiến, quý khách sẽ được hỗ trợ tận tình với giá bán hợp lý và phải chăng nhất.

technology cắt kim loại bằng Laser CNC của Thành Tiến rất có thể cắt, Gia Công kim loại tấm với độ dày “khủng”: cắt sắt dày đến 25mm, cắt đồng thau dày đến 12mm, cắt nhôm và Inox dày đến 16mm. đó là những độ dày chỉ có duy nhất Thành Tiến mới hoàn toàn có thể tiến hành được trên Thị Trường tối ưu nước ta bây chừ.

đặc biệt, khách hàng có nhu cầu cắt Plasma sẽ được tặng thêm gia công bình technology Laser với giá bán chỉ tương đương với Plasma.

chiếm hữu 2 máy Laser cắt tấm and 1 máy Laser cắt ống văn minh cùng với kinh nghiệm là nhà chế tạo máy Laser CNC hàng đầu, Thành Tiến bảo đảm an toàn tốc độ Gia Công & Ship hàng cho quý khách hàng nhanh lẹ tối đa chỉ sau 2 ngày nhận dự án. Thành Tiến còn thực hiện trọn nhóm dịch vụ để giảm bớt Ngân sách chi tiêu & công sức của con người của chúng ta khi hỗ trợ dịch vụ luân chuyển and lắp đặt hoàn hảo tận nhà. không chỉ thế quý khách hàng còn được miễn phí phục vụ (bán kính bé hơn 10km) với deals từ 20 triệu Việt Nam Đồng trở lên.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng