Theo Savills nước ta, Thị Phần Bất Động Sản Nhà Đất (BĐS) tại Thành Phố Hà Nội trong 2016 tăng lên ở mọi phân khúc. Dẫn dầu về số lượng deals là quận Từ Liêm (24%) và quận Hà Đông (23%).

==>> Xem thêm :   http://dothivankhe.com/bang-hang-tong-hop-gia-can-ho-chung-cu-ct6-van-khe-moi-nhat/

các dự án công trình ở phía Tây TP Hà Nội, nhất là Khu Vực Hà Đông đang dần trở thành tâm điểm của Thị phần BĐS. Trong quý 4/2016, mức bán của biệt thự liền kề tăng 129% đối với quý III, đạt mức kỷ lục kể từ năm 2011.

766 đơn hàng được triển khai, Trong đó 64% là nhà liền kề. một số trong những Khu Vực trung tâm hữu dụng thế về giao thông, hạ tầng cộng đồng and tác dụng công cộng được dự báo tăng trưởng mạnh trong năm nay.

bên trên tuyến đường Vạn Phúc – trung tâm quận Hà Đông, đồng loạt dự án công trình ích lợi cũng mọc lên “chóng mặt”. một số trong những trung tâm Thương mại dịch vụ, khu dã ngoại công viên, dự án công trình văn hóa đã và đang đc chính quyền, các nhà chi tiêu lập cập chấm dứt.

Cây cầu dẫn sang làng lụa Vạn Phúc 100 năm tuổi ngay trên mặt đường Vạn Phúc bắt đầu hoạt động, tạo điểm nhấn về cảnh sắc và thêm phần thúc đẩy du ngoạn của Khu Vực này.

Theo thông tin số 83 của Thành ủy Hà Nội Thủ Đô, 2 làng nghề khét tiếng Vạn Phúc – Bát Tràng đc quy hoạch đồng hóa, phối kết hợp trở nên tân tiến du ngoạn. Đây được xem là động lực, thời cơ để giá Bất Động Sản tại Khu Vực này tăng cao trong thời gian tới.

cùng với sự tiến lên về hạ tầng giao thông, nhiều khu đô thị mới, chung cư cũng thi nhau “mọc” ở Quanh Vùng Hà Đông để đáp ứng nhu cầu nhà ở lẫn đầu tư chi tiêu.

 ==>> Tham khảo:    http://dothivankhe.com/

Trong số đó, sự kết hợp các công dụng thời thượng vào dự án công trình biến thành Xu thế tất yếu trong phát triển nhà ở hiện thời. Đây cũng chính là ĐK cần thiết hình thành sự phân định những khu vực, tạo lợi thế tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh của từng dự án.

 

 

Hà Đông có gia tốc trở nên tân tiến kinh tế, cộng đồng và hạ tầng giao thông nhanh lẹ.
 

 

Đơn cử như sự phân hóa rõ ràng của Bất Động Sản Hà Đông – khu vực tập kết nhiều dự án do nhu cầu về nhà ở tăng cao. các dự án công trình nằm bên trên các tuyến đường huyết mạch như Vạn Phúc, Trần Phú, Lê Trọng Tấn… được tìm kiếm ngày càng nhiều bởi điểm mạnh về hạ tầng giao thông, công dụng xã hội.

yêu cầu người tiêu dùng tăng cao là điều kiện để những nhà đầu tư BĐS tập trung vào khoanh vùng này để đảm bảo sinh lời.

nổi trội Trong đó rất có thể kể tới Goldsilk (430, Cầu Am, Vạn Phúc). dự án nằm trên Khu Vực giao thông huyết mạch của Hà Đông, đơn giản và dễ dàng lưu thông vào trung tâm Hà Nội qua tuyến đường Quang Trung – Nguyễn Trãi and Tố Hữu – Lê Văn Lương kéo dãn dài.

các lợi ích sẵn có về học hành, y tế, trung tâm Thương mại dịch vụ lớn trong khu vực phục vụ cao nhất nhu cầu của người dân.

 

 

 

 

nhiều khách hàng đến tham quan và đặt cọc dự án công trình GoldSilk.
 

 

Điểm cộng khác của dự án là tiến độ thiết kế nhanh lẹ, cam kết bàn giao đúng thời gian, bảo vệ unique.

“Chúng tôi nghiêm túc chấp hành không thiếu thốn nghĩa vụ với Nhà nước and luôn giữ đúng cam kết với quý khách hàng. các cư dân của khu liền kề đã đc nhận sổ đỏ sau 2 tháng gửi hồ sơ yêu cầu”, ông Nguyễn Việt Duy, tổng giám đốc công ty CP Bất Động Sản Nhà Đất Hanovid – chủ chi tiêu dự án GoldSilk khẳng định.

Ông Duy cũng cho thấy hiện C.ty đang tập trung kiến thiết và hoàn thiện những hạng mục cuối cùng của khu cao tầng để bàn giao đợt 1 đúng tiến độ vào quý 2 năm nay.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng