Với ước ao đem đến người dùng những trải nghiệm về các tính năng nổi bật và dẻo dai của các mẫu xe thuộc lực lượng IMV của Toyota gồm Innova, Fortuner và Hilux, Toyota Việt Nam (TMV) đã doanh nghiệp sự kiện “Trải nghiệm Toyota – Thế hệ đột phá” tại thị xã 7, Tp. Sài Gòn vào cuối tuần qua.

 

 

 

 

Xem thêm: Phân tích xe Toyota Fortuner 2017
Xem thêm: sắm bán xe Toyota

“Trải nghiệm Toyota – Thế hệ độ phá” là Toyota fortuner gia bao nhieu  một trong những hoạt động nằm trong chương trình Toyota – Hành trình Đông Nam Á 2017 (Toyota Road Canavan 2017) do Toyota Châu Á thanh bình Dương tô chức. Lần trước nhất, ba mẫu xe IMV điển hình nhất của Toyota gồm Innova, Fortuner và Hilux thanh gia hành trình xuyên qua 5 đất nước tiểu vùng sông Mê-kông: Thái Lan, Myanmar, Campuchia, Lào và Việt Nam trong gần 2 tháng. Trong chuyến đi xuyên Đông Nam Á lần này, đoàn xe IMV của Toyota sẽ có 11 ngày rong rủi để vượt quan gần hai.400 kilomet qua các đô thị của Việt Nam như Tp. HCM, Hà Nội, Nha Trang, Đà Nẵng, Vinh và Điện Biện Phủ trước khi đến Lào. Với thông điệp “Toyota – Luôn đồng hành cùng bạn”, TMV ý nguyện kết nối những vô lăng yêu khám phá, cùng trải nghiệm sự dẻo dai, ưu việt của các dòng xe IMV.

 

 

Tại Tp.HCM, “Trải nghiệm Toyota – Thế hệ độ phá” gồm có hai phần là Lái thử xe dành cho anh chị và màn tài xế vượt    Toyota vios trở lực vật do các chuyên gia từ Malaysia trình diễn.

Trong phần lái thử, quý khách được trải nghiệm phần đông những điểm mạnh của các dòng xe chủ lực, đang đóng tầm quan trọng thiết yếu trong chiến lượt của Toyota Việt Nam là Innova, Fortuner và Hilux. Qua đó anh chị em có thể cảm nhận sự ổn định của thân xe khi đánh lái vượt trở lực vật, kỹ năng tăng tốc và phanh gấp cùng các hệ thống tương trợ như ABS/EBD/BA/EPS…

 

 

trong khi đó, sự nổi trội của Fortuner và Hilux đã biểu đạt hoàn toàn qua sự điều khiển của các chuyên gia từ nước ngoài qua ba thử thách: lái xe qua con đường khấp khểnh có độ ma sát thấp nhằm, tài xế ngang qua dốc đôi hơn 30 độ và Lên/xuống dốc cao có độ nghiêng 31 và 26 độ. Qua đó, thành viên có cơ hội kiểm nghiệm bộ máy điều khiển lực kéo chủ động A- TRC, sự vững chãi của khung gầm cùng hệ thống treo hay tính năng hỗ trợ xuất hành ngang dốc HAC và hỗ trợ đổ đèo DAC.

 

 

Sau khi kết thúc lộ trình tại Tp.HCM, đoàn xe IMV sẽ tiếp tục có mặt và mang lại cơ hội trải nghiệm dành cho quý khách tại Thủ Đô Hà Nội vào ngày 12/3/2017 tới đây. Đây hứa hẹn sẽ là 1 sự kiện thú vị và náo nức dành cho cộng đồng những bồ xe phía Bắc.
 

Nguồn: Tổng hợp trên mạng