Vì sao bạn nên lựa chọn thi IELTS ?

IELTS – hệ thống kiểm tra tiếng Anh quốc tế – là kỳ thi tiếng Anh phổ biến nhất trên thế giới. Bài thi được phát triển bởi các chuyên gia hàng đầu thế giới trong lĩnh vực khảo thí và đánh giá năng lực sử dụng tiếng Anh của thí sinh thông qua tất cả các kỹ năng – nghe, nói, đọc và viết.

Lý do tại sao phải học IELTS từ cấp 2, 3

Học tập, làm việc và sinh sống tại nước ngoài

IELTS được công nhận bởi hơn 10,000 tổ chức trên hơn 140 quốc gia. Các tổ chức bao gồm tổ chức chính phủ, trường đại học, cao đẳng và các nhà tuyển dụng, với hơn 3,400 tổ chức chỉ tính riêng tại Hoa Kỳ.

Đến nơi bạn muốn

Tại nhiều quốc gia sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ chính, bạn sẽ cần bằng chứng nhận về khả năng tiếng Anh của bạn để xin việc hoặc theo học đại học. 

Chứng minh năng lực tại nơi bạn đang sinh sống

Chứng minh khả năng tiếng Anh của bạn với chứng chỉ IELTS có thể giúp bạn tìm được công việc tốt hơn và cơ hội thăng chức tại quê nhà.

Bạn muốn di cư?

Kết quả kỳ thi IELTS của bạn sẽ giúp bạn đáp ứng yêu cầu định cư tại nhiều quốc gia. IELTS được công nhận bởi tất cả các cơ quan di trú có yêu cầu về chứng chỉ tiếng Anh.

CAM KẾT ĐẠT 4.5 IELTS KHI HỌC HẾT LỚP 9

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Bạn đã sẵn sàng học IELTS nhưng vẫn còn nhiều thắc mắc? Hãy để lại thông tin để được các Tư Vấn Viên liên hệ hỗ trợ bạn nhé!

Hoặc gọi hotline

02923 969 969

Pre-IELTS

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

Leave this field blank
  • Chọn khóa bạn muốn học
  • Khóa IELTS
  • Khóa TOEIC

LỢI ÍCH CỦA VIỆC ĐẠT CHỨNG CHỈ CAMBRIDGE

✍ Chứng chỉ Cambrigde là hệ thống đánh giá trình độ tiếng Anh theo khung châu Âu của đại học Cambridge bao gồm nhiều cấp độ cho học sinh từ tiểu học, THCS, THPT và cà người lớn. Chứng chỉ này đã được chấp nhận bởi hơn 15,000 trường đại học, công ty và chính phủ trên toàn thế giới.

✍ Chứng chỉ Cambrigde có nhiều cấp độ: Starters, Movers, Flyers , KET, PET, FCE…. cho phép các học sinh nâng cao trình độ tiếng Anh của mình một cách có hệ thống. Vì vậy, việc đạt được chứng chỉ này sẽ mang lại một số lợi ích dưới đây:

Với đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm sẽ giúp học viên trang bị đầy đủ kiến thức, nâng cao kỹ năng và rèn luyện chiến thuật làm bài.

Share