thời khắc vừa qua, rất nhiều người mua hỏi chúng tôi về vật tư chuyển nhượng bàn giao căn hộ mizuki park. có lẽ ” chuyển nhượng bàn giao triển khai xong cơ bản” không thể hiện hết được các ưu đãi lớn mà chủ đầu tư của dự án Nam Long dành tặng đến người mua. Vậy căn hộ Flora mizuki nam long được chủ đầu tư của dự án chuyển nhượng bàn giao những gì ?

Thiết kế nhà mẫu căn hộ cao cấp Flora mizuki – Nam Long H. Bình chánh

NHỮNG ĐIỂM NHẤN VỀ vật tư chuyển giao CẲN HỘ FLORA dự án mizuki park

  • chung cư Flora căn hộ mizuki park được chuyển nhượng bàn giao sàn gỗ 12mm nhập khẩu, sàn gỗ MDF đã qua giải quyết, chống mối mọt và tố chất chống thấm trong vòng 8h.
  • chủ đầu tư dự án chuyển nhượng bàn giao tủ bếp trên, phòng bếp dưới, mặt bàn bằng đá tạc Granite. bếp điện từ hồng ngoại Maloca và máy hút mùi.
  • Thiệt bị Tolet đầy đủ bao gồm: Lavabo, Gương, Tủ Gương, vòi hoa sen, vách kính cường lực, bồn cầu,…
  • tổng thể toàn bộ mạng lưới hệ thống cửa sổ, ban công đều làm bằng kính cường lực 2 lớp, sử dụng khung nhôm sơn tĩnh điện. đồng thời CDDT bàn giao thêm lớp của lưới chống côn trùng cho người dân.
  • cửa chính được bằng chất liệu gỗ đặc biệt, chống cháy 70 phút. Ổ khóa 3 chức năng là: Khóa từ, khóa cơ và khóa chìa.
  • ……

BẢNG MÔ TẢ vật tư triển khai xong CẲN HỘ FLORA mizuki

Bảng mô tả vật liệu hoàn thành căn hộ chung cư được đính kèm trong hợp đồng đặt cọc và hợp đồng mua bán với CĐT. đây cũng sẽ là cơ Sở chính khi khách hàng để làm biên bản chuyển nhượng bàn giao khi người tiêu dùng nhận căn hộ.

Theo đánh giá, CĐT bàn giao khá đầy đủ vật liệu, thiết bị cho căn hộ chung cư. Và có phần cao cấp hơn so với những dòng sản phẩm cùng phân khúc với mizuki nam long.