Hyundai Tucson lúc còn nhập khẩu có mức khuyễn mãi giảm giá rất ít giống như các đối thủ. Nhưng ở phiên bản lắp ráp, lợi thế giảm túi tiền giúp giá niêm yết giảm, không chỉ là vậy giá đàm phán cũng giảm tương ứng.

==>> Xem thêm : Hyundai Santafe 2018

những đại lý ở TP Hà Nội có mức chiết khấu giá không giống nhau cho khách hàng mua Tucson, Trong số đó giá cho bản thấp nhất 2.0 tiêu chuẩn xấp xỉ khoảng 770-785 triệu, trong lúc giá niêm yết là 815 triệu. mức ngân sách này còn có thể coi rẻ nhất thị trường, bởi phiên bản tiêu chuẩn của CX-5 giá 799 triệu & CR-V 2.0 thì không còn hàng để bán. những X-Trail, Captiva, Outlander giá trên 800 triệu.

bản Tucson Giá niêm yết Giá đàm phán

Nếu đối với giá từ đầu năm là 925 triệu, phiên bản 2.0 tiêu chuẩn của Tucson giảm tới 155 triệu. các bản cao hơn cũng giảm vài chục triệu, một số lượng đáng chú ý đối với giá niêm yết. tuy nhiên, giá xe giữa những đại lý lại không thống nhất, có thể chênh vài chục triệu mỗi phiên bản. bạn dạng 2.0 diesel giảm ít nhất, trong những khi 1.6 Turbo hiếm hàng bởi ở đợt đầu, Hyundai thành công sản xuất thí điểm số lượng hiếm hoi.

==>> Xem thêm : Hyundai I10 2018

 

Tucson có giá đàm phán rẻ nhất phân khúc.

Mẫu crossover Hàn Quốc cũng không nằm ngoài sóng giảm giá của Thị trường. Tất cả những xe trong phân khúc đều xuống giá thành trăm triệu so với năm kia. Dẫn đầu về doanh số đang là CX-5. Hyundai không tuyên bố số lượng hoạch toán.

Sau những lùm xùm deal của CR-V hồi thời điểm đầu tháng 9, mức ngân sách xe trên thị phần tạm thời ổn định. giảm giá khuyến mãi khoảng một tuần, sau thời điểm xả hết hàng CR-V lại trở lại giá cũ. trong những khi đó, CX-5 "dậm chân" ở giá bèo nhất 799 triệu từ hồi tháng 8.

Tucson là mẫu xe thứ hai sau i10 lắp ráp tại VN trong 2017, theo kế hoạch Hyundai thành công sẽ ngừng lắp ráp 80-90% các mẫu xe đang bán trước khi bước vào giai đoạn bản lề 2018. Hãng này cùng Trường Hải là hai hãng sản xuất tập trung vào lắp ráp and tham vọng xuất khẩu ngược sang những nước trong Quanh Vùng, đi ngược với xu hướng nhập khẩu của các hãng liên doanh.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng