ở đâu bán chum sành ngâm rượu cao nhất TP. HCM. bạn thích mua bình ngâm rượu sâm để sở hữ về ngâm rượu sử dụng ở nhà mình hoặc dùng để ngâm rượu bán kinh doanh tại những nhà hàng thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn. Tại Công Ty gốm sứ Nhật Minh cung ứng phong phú các loại bình ngâm rượu sâm cao nhất, nhiều kích thước, đa dạng các loại mẫu để bạn lựa chọn mua sử dụng.

Gốm sứ đáp ứng bình ngâm rượu sâm tốt & chất lượng nhất

lựa chọn mua bình ngâm rượu sâm tại gốm sứ Nhật Minh bạn sẽ mua được mặt hàng chất lượng tốt nhất, giá tốt và sử dụng bền vững.

những mặt hàng gốm sứ do Nhật Minh cung ứng được chế tạo bởi những nghệ nhân lành nghề của làng gốm Bát Tràng. Nên những dòng sản phẩm gốm tại đây đạt chất lượng tốt, sử dụng ngâm rượi sẽ cho bạn mùi vị rượu ngon nhất.

không những thế, mẫu sản phẩm bình ngâm rượu sâm gốm Bát Tràng không tráng men nên không còn những chất ô nhiễm và độc hại gây hại cho khung người bạn.

giá cả của bình ngâm rượu rất hợp lý, hợp với ví tiền của nhiều người.

Giá bình ngâm rượu sâm Bát Tràng tại Thành Phố HCM

trong tương lai, cơ sở gốm sứ Nhật Minh xin đáp ứng đến bạn Báo Giá để bạn xem thêm. Tùy vào từng loại gốm, bình hũ rượi mà sẽ có giá khác nhau.
Giá hũ ngâm rượu 10 kg : 280,000
Giá hũ ngâm rượu 18 kg : 490,000
Giá hũ ngâm rượu 25 kg : 690,000
Giá hũ ngâm rượu 30 kg : 810,000
Để biết thêm chi tiết cụ thể tương tự như để được báo giá đúng mực của hũ rượu, bạn hãy liên hệ với chúng tôi. Hàng Ngũ Cán Bộ support sẽ khiến cho bạn đọc thêm Thông tin, giải đáp vướng mắc cũng như đáp ứng cho bạn Thông tin về giá của hũ rượu đúng chuẩn mực.

Mua bình ngâm rượu sâm ở đâu tốt, chất lượng, giá thấp nhất tại TP.HCM?
Giá hũ ngâm rượu 35 kg : vui vẻ liên hệ

  • Giá hũ ngâm rượu 50 kg : vui lòng liên hệ