trường hợp đã từng dùng Keeper Y2, bạn chắc hẳn sẽ không thể bỏ qua lắp đặt camera Keeper K5 này. so với đàn em, Keeper K5 với Các đặc tính chưa một lần ra mắt, điển hình là chức năng bluetooth đã được phối hợp trên bản mẫu của K5, ống kính sở hữu khả năng xem sét rộng hơn, load hình ảnh nhanh và ko xảy ra hiện tượng giật/lag lúc xem camera chống trộm ở chế độ 1080P,…

camera gia re Keeper K5 với bluetooth nghe nhạc lý tưởng

Chức năng bluetooth cùng có loa tiên tiến trên chiếc camera mini wifi này cho phép bạn nghe nhạc có phổ thông thể cái khác nhau như: Rock, Pop, Jazz, Dance, Nhạc trữ tình,… không khác gì một chiếc loa Bluetooth.

camera mini keeper K5 chính hãng mang Bluetooth

Góc xem sét rộng lên đến 140 độ

dòng camera chống trộm Keeper K5 có góc xem sét khổng lồ nhất từ trước tới nay 140 độ, vững chắc sẽ đưa bạn tới Những trải nghiệm phải chăng nhất. Nhưng điều thông minh hơn là vẻ bên cạnh camera quan sat 360 wifi được dáng vẻ cực kỳ tinh tế và nhỏ gọn, được xem là một mẫu lắp đặt camera wifi đẳng cấp ko thể thiếu tại Các camera an ninh đình.

camera quan sat gia dinh Keeper K5 xem sét chi tiết sắc nét

camera giám sát không dât vô cùng nét, Full HD 1080P

có độ phân giải 2.0MPx hài hòa công nghệ lấy nét chuẩn hình ảnh H,264, MJPEG; giúp camera giam sat Keeper K5 chắc chắn quay video và chụp ảnh chi tiết sắc nét trong đại khái hoàn cảnh.Dù là ban ngày hay ban đêm thì hình ảnh camera gia re ghi lại vẫn sắc nét tới từng yếu tố, chẳng phải giảm chất lượng khi zoom. đại khái chi tiết đều hiện ra ngay trước mắt bạn đầy chân thực.

camera quan sat gia dinh Keeper K5 xem sét hình ảnh cực kỳ nét

dáng vẻ gọn gàng, 4 Led hồng ngoại

giả dụ Những chiếc camera chống trộm ip wifi bình thường bắt buộc đến 2-3 râu để kết nối đến mạng wifi cho ổn định, thì Keeper K5 Chuẩn kết nối WIFI: IEEE802.11b, 802.11g, 802.11n Draft. Giúp camera giam sat bắt sóng wifi ổn định mà ko đề nghị râu đề nghị nhìn cực kỳ nhỏ gọn.

camera wifi giá rẻ ip Keeper K5 đỉnh cao khoa học

tư vấn thẻ nhớ 128GB, làm cho được phần đông hơn

Cũng tương đương Keeper Y2, siêu phẩm K5 cũng được tư vấn khe cắm thẻ nhớ tối 128GB cho phép lưu trữ hình ảnh & video trong thời gian dài, để bạn khiến cho được phong phú hơn Các điều mình muốn. Chẳng hạn như, bạn du lịch trải qua đầy đủ ngày và khi muốn kiểm soát lại Những sự việc trước đó thì vẫn được nhé.

camera không dây wifi cắm là chạy (Plug&Play)

Tính năng Plug and Play: mang tính năng này sẽ giúp cho việc cài đặt trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn bao giờ hết. Bạn chỉ phải tiêu dùng Mobile di động, ipad kết nối tới mua camera có modem wifi sau ấy thêm camera quan sat gia dinh vào Smartphone là chắc hẳn truy cập vào xem, cài đặt được camera quan sat gia dinh rồi đấy.