Với lợi thế là một dự án được nhìn nhận rất chi là cao từ các nhà đánh giá, chung cư B1.3 HH03 thuộc dự án Khu đô thị Thanh Hà Cieno 5 luôn luôn chuẩn bị để mong chờ người chủ tới sở hữu & nhận được vô cùng với nhiều những công dụng and ưu thế mà các căn hộ B1.3 HH03 mang tới. cùng với đó, thủ tục giao thương căn hộ B1.3 HH03 Thanh Hà lại vô cùng đơn giản và dễ dàng và lập cập.

====>>> Xem thêm : chung cư thanh hà hh02

trình làng chung về căn hộ chung cư B1.3 HH03 Thanh Hà

Chung cư B1.3 gồm 3 tòa gồm 3 tòa: HH03A, HH03B, HH03C, mỗi tòa có 19 tầng. Khu chung cư được thiết kế theo phong cách văn minh and thừa hưởng những tiện nghi cao cấp nhất đến từ khu đô thị Thanh Hà Cienco 5.

Chung cư B1.3 đc kiến thiết rất chi là tiến bộ theo kết cấu sinh tháo và thân mật với môi trường xung quanh. Nằm bên trên hai tục đường lớn hiện nay là 30m & 40m của đô thị, người dân ở đây rất chi là dễ dãi để dịch chuyển tới các khu vực lớn trong thành phố.

 

 

 


thủ tục mua bán căn hộ B1.3 HH03 Thanh Hà

Không những thế, B1.3 thừa hưởng mọi ích lợi sẵn có bao quanh khu đô thị như: nằm giữa hệ thống trường học từ mầm non đến đại học, gần những bệnh viện lớn như bệnh viên 103 hay bệnh viện K. Không những thế, những khu sắm sửa lớn như chợ Hà Đông hay BigC Thăng Long cũng chỉ cách chung cư chưa tới 3km.

so với bên trong chung cư B1.3 HH03, các mô hình vui chơi giải trí cũng rất chi là vừa đủ, từ khu trung tâm thương mại cho trẻ con, bể bơi, khu liên hiệp Sport & khối hệ thống phòng tập GYM… Ưu điểm vượt trội ở đây còn bộc lộ ở hồ nước ngọt điều hòa rộng 16ha and khuôn viên luôn luôn rợp bóng cây cỏ, lạnh buốt và trong lành cho sức đề kháng của người dân.

====>>> Tham khảo :   có nên mua chung cư thanh hà cienco 5

giá cả phù hợp

Đây cũng chính là “chìa khóa” giúp cho các căn hộ nơi đây luôn được quý khách chờ đợi. Chung cư B1.3 Thanh Hà chiếm hữu các công dụng hoàn hảo nhất thường chỉ thấy trong các khu chung cư cao cấp nhưng lại với mức giá thành phải chăng. chỉ từ 12triệu/m2, Tức là khoảng từ 500 triệu trở lên, người sử dụng có thể sở hữu ngay 1 căn hộ cho riêng bạn dạng thân và mái ấm gia đình kèm với vô vàn các tác dụng and điểm mạnh mà dự án công trình mang tới. không chỉ có vậy, các giấy tờ thủ tục mua bán căn hộ B1.3 HH03 Thanh Hà cũng rất chi là đơn giản và dễ dàng & dễ ợt cho bạn.

thủ tục giao thương mua bán căn hộ B1.3 HH03 Thanh Hà

Tiến độ nộp tiền

Về phần nộp tiền trong thủ tục mua bán căn hộ B1.3 HH03 Thanh Hà nói theo cách khác là vô cùng linh hoạt khi đc chia tới 5 đợt, mỗi đợt bao gồm 20% giá trị căn hộ. Sau mỗi đợt đều phải có phiếu thu, and Tính từ lúc đợt 2 trở đi là bạn đã được nhận HĐ sở hữu căn hộ. Cụ thể:

Đợt 1: 20% GTHĐ khi kết thúc móng (xuất phiếu thu)

Đợt 2: 20% GTHĐ khi xây đến tầng 5 (ký HĐ mua bán)

Đợt 3: 20% GTHĐ khi xây đến tầng 10,

Đợt 4: 20% GTHĐ khi xây đến tầng 15,

Đợt 5: 20% GTHĐ khi bàn giao nhà.

không chỉ thế, so với những khách hàng có nhu cầu vay vốn (tối đa đến 70% giá trị căn hộ), quý khách hàng sẽ được chủ chi tiêu tạo điều kiện được cho phép đóng 30% và kí HĐ giao thương để triển khai hồ sơ vay. như thế, người sử dụng sẽ có những công dụng & sự tặng kèm rất chi là lớn khi đến với chung cư Thanh Hà.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng