đó là giá gạch nung 4 lỗ . Mới nghe qua, đa số chúng ta hiểu lầm là gạch đất không nung. Thật ra, đây là gạch block, gạch bê-tông hay gạch xi-măng. Sở dĩ gạch không nung thân thiết với môi trường thiên nhiên vì không làm cạn kiệt nguồn tài nguyên đất, không xả khói ra môi trường thiên nhiên.

 

Bà Huỳnh Thị Tuyết Hằng giới thiệu gạch không nung của khách hàng.

vật liệu chính để sản xuất gạch không nunggồm: xi-măng, khoáng silic (cát, đá 1 – 5mm); trongvòng sau 5 – 7 ngày chế tạo là đưa vào sử dụng.Chiều rộng của gạch là chiều dày của bức tường, là chiều ra quyết định tổng số lượng khối xây and giá trị đầu tư. Chiều rộng nhiều mẫu mã kích thước. Chủ đầu tư chi tiêu hoàn toàn có thể lựa chọn bộ sản phẩm theo chiều rộng phù hợp với từng vị trí và công suất của từng bức tường. Gạch không nung tạo thành mặt tường nhẵn và thẳng, do đó tiết kiệm vữa xây trát so với loại gạch đất nung. Thay vì sử dụng tường 220 của gạch đất nung cổ xưa, việc chọn lựa tường xây mỏng tanh hơn nhưng unique và giá trị sử dụng lớn hơn hoàn toàn có thể làm giảm toàn thể tích khối xây, tăng diện tích S sử dụng bên trong công trình xây dựng.

Theo giới nghiên cứu và phân tích nguyên liệu kiến thiết, gạch không nung có các ưu điểm: cường độ chịu lực cao, chịu đc thời tiết khắc nghiệt, cách âm tốt; hấp thụ và truyền tải nhiệt ít hơn gạch đất nung, chống cháy cao, không độc hại khi chạm vào, không có chất thải ra môi trường xung quanh, giảm một nửa bức xạ nhà kính, dòng sản phẩm ít hư hỏng khi vận chuyển…
Bà Huỳnh Thị Tuyết Hằng – Giám đốc C.ty Cổ phần sản xuất gạch Nam Việt (Khu công nghiệp An Hiệp, Châu Thành) cho thấy, xí nghiệp được đầu tư gần 30 tỷ đồng; dây chuyền sản xuất từ công nghệ của Úc, dòng thiết bị đc chế tạo tại Đức; sản lượng gạch đạt 15 triệu viên/năm.

Cũng theo giới phân tích nguyên vật liệu xây dựng, gạch không nung là dòng gạch sau khi được tạo hình thì tự đóng rắn đạt các chỉ số về cơ học. Cường độ nén, uốn, độ hút nước… mà dường như không cần qua nhiệt độ. Độ bền của gạch không nung đc gia tăng nhờ lực ép hoặc rung hoặc cả ép lẫn rung lên viên gạch & bộ phận kết dính của chúng. Về bản chất của sự link tạo hình, gạch không nung khác hoàn toàn gạch đất nung. công việc sử dụng gạch không nung, do những phản ứng hóa đá của nó trong hỗn hợp tạo gạch sẽ tăng dần độ bền. Tất cả các tổng kết và thí điểm bên trên đã đc cấp giấy chứng nhận. Độ bền, độ rắn của gạch không nung xuất sắc hơn gạch đất nung và đã đc kiểm chứng ở tất cả các nước trên thế giới: Mỹ, Đức, China, nhật bản…

====>>> Tham khảo :   gạch tuynel giá bao nhiêu
Ông Trần Văn Đức – Phó giám đốc Sở thi công đánh giá: nhìn bao quát gạch không nung căn bản đạt yêu cầu trong thi công. Đơn cử như gạch không nung của người tiêu dùng Cổ phần sản xuất gạch Nam Việt ở khu công nghiệp An Hiệp, có cường độ chịu lực từ 50 – 70kg/cm2, trong khi đó gạch đất nung chịu lực từ 25 – 35kg/cm2. Gạch không nung có ưu thế ít hút nước (độ hút nước nhỏ hơn 14%). các bước chế tạo không phát sinh khí thải nhà kính, rất thân thiết với môi trường xung quanh.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng