xây đắp không gồ gề, tiện nghi

Máy lanh Gree Inverter 12.000 BTU GWC12CA-K3DNC2I tới từ đơn vị sản xuất điện lạnh rất khét tiếng Gree. Máy có phong cách thiết kế không gồ gề cùng screen LED hiển thị nhiệt độ ngay trên dàn lạnh giúp cho bạn dễ dàng theo dõi, thao tác điều chỉnh nhiệt độ.

====>>> Tham khảo :   điều hòa funiki 12000 1 chiều

Với công suất 12.000 BTU, dòng sản phẩm này sẽ tương đối hợp với những gian phòng có diện tích S từ 15 đến 20 mét vuông như phòng học, phòng ngủ hay phòng làm việc,…

tiết kiệm điện năng tối ưu cùng công nghệ Inverter

Máy lạnh thuộc phân khúc bình dân nhưng vẫn được trang bị technology Inverter tiên tiến nhất. Với khả năng tiết kiệm chi phí điện hiệu quả lên tới 50% đối với các máy lạnh thường, khiến cho bạn bớt đi nỗi lo về Chi tiêu điện hàng tháng.

không dừng lại ở đó, technology Inverter còn hỗ trợ nhiệt độ luôn luôn ổn định ở mức setup, làm lạnh nhanh hơn, hơi lạnh lan toả đồng đều, hoạt động êm ái and bền vững. quan trọng đặc biệt, Gree còn tồn tại cơ chế bảo hành máy nén lên đến 5 năm cho doanh nghiệp yên tâm sử dụng.

chế độ Turbo làm lạnh nhanh, mang đến cảm xúc thoải mái và dễ chịu tức thì

cơ chế Turbo làm lạnh nhanh cho máy hoạt động và sinh hoạt hết công năng, tăng lưu lượng gió thổi ra mạnh hơn and xa hơn trong khoảng 3 phút để lập cập đưa căn phòng đến nhiệt độ thiết lập. bạn sẽ cảm nhận được sự mát lạnh tức thì mà không hẳn chờ đợi quá lâu.

====>>> Xem thêm :   điều hoà funiki 18000btu  

thuận tiện hơn với chính sách làm mát I-Feel, làm lạnh nhanh ở khoanh vùng hi vọng

khi chúng ta chỉ muốn tập trung làm giảm nhiệt độ quanh khu vực của chính mình thì máy lạnh Gree này sẽ giải quyết được điều ấy. Máy có 2 cảm ứng, 1 trên remote và 1 bên trên dàn lạnh, khi kích hoạt chế độ I-Feel trên remote, 2 cảm ứng này sẽ contact với nhau, hướng gió sẽ được điều chỉnh đến vị trí đặt remote. chức năng này sẽ giúp cho bạn có các giây phút nghỉ ngơi dễ chịu và thoải mái nhất mà hoàn toàn không làm tác động đến người khác.

chống khuẩn khử mùi tiên tiến với màng lọc bảo đảm sức khoẻ

chiếc máy lạnh của Gree này còn được trang bị tấm lọc nhiều lớp có chức năng ngăn bụi, vi khuẩn and nấm mốc đảm bảo sức khỏe cho tất cả gia đình thân yêu.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng