hỗ trợ dịch vụ dịch thuật công chứng đối với cả các ngành nghề với tiêu chí nhanh – đúng chuẩn – kết quả – thủ tục dễ chơi – bảo đảm. Với quý khách ở xa, rất có thể gửi tài liệu qua Email hoặc các phương pháp gửi tài liệu trực tuyến khác tới cho chúng tôi. Với khách hàng ở Hà Nội Thủ Đô cần dịch thuật công chứng lấy ngay hoàn toàn có thể trực tiếp tới công sở đơn hàng của công ty hoặc Liên hệ trực tiếp với hỗ trợ viên dịch thuật của Cửa Hàng chúng tôi để đàm đạo kỹ hơn về thời gian xong xuôi & bàn giao tài liệu cho doanh nghiệp.

====>>> Xem thêm :  cong ty dich thuat gia re

Dịch vụ dịch thuật công chứng – lấy dấu tư pháp uy tín

Shop chúng tôi nhận dịch thuật công chứng các tài liệu: Hồ sơ năng lực doanh nghiệp, hồ sơ của chúng ta gửi công ty đối tác quốc tế, hồ sơ du học, một vài giấy phép thông hành, định cư tại quốc tế, HĐ kinh tế…, những sách vở tùy thân: chứng minh nhân dân, hộ chiếu, hộ khẩu, giấy khai sinh, bảng điểm, bằng giỏi nghiệp, giấy chứng nhận tình hình hôn nhân … với gần 50 ngữ điệu dịch thuật & bên trên 60 chuyên ngành khác nhau.

các tài liệu công chứng dịch hoàn toàn có thể lấy ngay trong ngày như :

Hồ sơ dịch thuật công chứng nhanh gồm : Hợp Đồng Thương Mại, Hợp Đồng lao động, report kinh tế, Đăng ký kết duyên, Giấy khai sinh, Giấy phép lái xe, Chứng nhận ly hôn, minh chứng thư, Hộ chiếu, Hồ sơ đấu thầu, Hợp Đồng thương mại….

Từ các ngữ điệu thông dụng: Tiếng Anh, Pháp, Đức, Nhật, Hàn,…cho tới các ngôn từ ít sử dụng hợn: Thái Lan, Đan Mạch, Ả-rập, Hungary, Séc, Thụy Điển, Campuchia, Indonesia, Malaysia…Tất cả những bạn dạng dịch, tài liệu công chứng đều được cơ quan pháp lý có thẩm quyền xác nhận chuẩn xác so với bản gốc and có dấu chứng nhận pháp lý đi kèm.

Dịch thuật – Công chứng tài liệu – Sao y – lấy dấu tư pháp

khẳng định về unique dịch thuật and công chứng – lấy dấu tư pháp.

bảo đảm an toàn dịch thuật công chứng đúng thời gian, đúng đắn.

Tài liệu đc dịch bởi đội ngũ dịch thuật chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm.

phiên bản dịch được hiệu đính bởi những Chuyên Viên dịch thuật có bên trên 5 năm kinh nghiệm trong nghành đó, đảm bảo dịch tài liệu chính xác yêu cầu của chúng ta.

Giao nhận miễn phí tài liệu dịch tận nhà.

cam kết giữ kín thông tin về quý khách và tài liệu dịch, tuyệt đối không lưu lại tài liệu dịch duới bất kỳ dạng nào sau thời điểm đơn hàng chấm dứt.

cam đoan giá thành dịch thuật, dịch thuật công chứng là rất tốt tại thị phần dịch thuật việt nam. Qua nhiều năm thực hiện phần mềm các công nghệ cao & những bộ nhớ lưu trữ dịch thuật mập mạp đã giúp quý khách hàng tiết kiệm chi phí hơn 30% giá thành và thời gian dịch thuật tài liệu đối với các C.ty cùng nghành. xem thêm những công dụng quý khách hàng nhận được khi sử dụng dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp sau đây.

Dịch thuật công chứng là gì? Tại Sao phải dịch thuật công chứng tài liệu?

====>>> Tham khảo :  Dịch tiếng Anh

Tại VN nói riêng và các giang sơn bên trên toàn cầu nói chung, yêu cầu về tính pháp lý của những văn bản, tài liệu & sách vở và giấy tờ đc dịch từ ngữ điệu này sang ngôn ngữ khác ngày càng đc cải thiện. một trong những phần là do bởi những đất nước đang thắt chặt hành chính cũng tương tự đối với hành động nhập cư phi pháp. một trong những phần là bảo vệ về quyền lợi của người dân nhập cư hoặc di cư. Thêm vào đó dịch thuật công chứng tài liệu còn là cần thiết cũng 1 phần bởi yêu cầu hợp thức hóa văn phiên bản trong dịch vụ thương mại. bọn họ đã biết hợp tác chi tiêu, giao thương mua bán giữa VN & nước ngoài các năm vừa mới đây ngày 1 tăng mạnh, nhằm mục tiêu đáp ứng mọi yêu cầu về dịch thuật công chứng, sao y tài liệu chứng tỏ năng lượng của chúng ta mình với công ty đối tác, hay tài liệu xin visa du học, công tác, phượt, định cư ở quốc tế
Do này mà dịch thuật công chứng bây chừ đang dần biến thành một dịch vụ luôn luôn phải có so với những công ty dịch thuật.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng