Dù ngày hè đã xong xuôi, tuy nhiên với các điều tuyệt đối tại đây thì bạn chắc chẵn sẽ cũng muốn xách tư trang hành lý lên & đi tour quan lạn ngay lập tức thôi! and nội dung bài viết này sẽ nêu Vì Sao nên đi phượt Quan Lạn tháng 9

Thời tiết “chiều lòng người”

Tháng 9 không còn cái nắng chói chang, không hề sự oi bức của ngày hè nữa. Đến Quan Lạn mùa này, thứ bạn nhận đc là 1 trong không khí lạnh ngắt, thoáng đãng, còn có một chút se se lạnh nữa. Đi du lịch mấy lúc thế này chẳng sợ hại da, chẳng sợ nóng ran hại sức đề kháng nữa nhỉ!

Tháng 9 giao mùa – Biển Quan Lạn trong và xanh hơn

Trong thời khắc giao mùa, Quan Lạn lại càng lôi kéo với làn nước trong veo, trời xanh thăm thẳm. chúng ta cũng có thể đắm chìm mãi trong khung cảnh đẹp tuyệt diệu and yên tĩnh, không còn cảm nhận thấy bị quấy rầy như lúc đông đúc mùa du ngoạn.

Giá dịch vụ rẻ bất ngờ

Điều mà ai cũng đắn đo khi đi du ngoạn là Ngân sách dịch vụ đắt đỏ, bị chặt chém, đặc biệt là những mùa cao điểm. Nhưng đi du lịch mùa này thì chắc chắn không nhé! bạn cũng có thể đơn giản và gấp rút đặt phòng kể cả những resort, homestay nổi tiếng nhất nơi đây với giá hợp lí. Thậm chí, các giá thành dịch vụ khác như ăn uống, thuê xe,…cũng không thể đắt đỏ như trong dịp du lịch.

độc lập tận hưởng khoảng trời riêng

Cùng một điểm tour du lịch quan lạn nhưng đến vào thời hạn không giống nhau cũng làm ra khác nhau rất rộng lớn. Ghé thăm điểm du ngoạn vào những lúc vắng khách tham quan, các bạn sẽ cảm nhận được rõ các nét trẻ đẹp thực sự của nơi mình đến. mặc dù có nơi biển xa rì rào sóng vỗ hay các miền sơn cước núi non trùng điệp thì bức tranh thiên nhiên mà bạn thấy cũng biến thành đẹp tươi đến nao nóng & khiến bạn nhung nhớ mãi không thôi. không chỉ có vậy, sự yên tĩnh của Quan Lạn cũng biến thành mang về cho chuyến hành trình nhiều điều thi vị hơn. Nhờ vậy mà chúng ta cũng có thể thoải mái và dễ chịu tận hưởng bầu không gian thoáng đãng và thư giãn.

Tha hồ “sống ảo” không lo vướng người

Mùa phượt muốn chụp một cái Hình ảnh “sống ảo” lấp lánh cũng khó vì khách phượt quá đông, chẳng còn không gian để mà “diễn” trước ống kính nữa. Nhưng đến Quan Lạn vào mùa này thì bạn lại tha hồ thả dáng mà không vướng bận ai. mặc dù có check-in ở biển, ở mỏm đá hay ở resort thì cũng không ai tình cờ lọt được vào khung hình của khách hàng được nữa.

Nguồn : Tổng hợp mạng