Với ưu thế về khoảng không thiết kế bên trong thoáng rộng & trang bị nhiều thuận tiện, bình an càng ngày càng tiến bộ, những mẫu xe SUV 7 chỗ hiện đang được nhiều khách du lịch hàng lựa chọn. các cái tên rất có thể nói đến như Hyundai Santafe, Kia Sorento, Toyota Fotuner, Nissan X-trail, Mitsubishi Pajero, Ford Everest hay tân binh Mazda CX-5 mới ra mắt gần đây.

==>> Xem thêm : https://hyundai-saigon.vn/gia-xe-hyundai-santafe.html

Mỗi xe có một điểm mạnh riêng, tuy nhiên với mục đích mua xe cho mái ấm gia đình, cùng mức giá tầm 1 tỷ VNĐ đổ lại, danhgiaXe gợi ý hai dòng xe tới từ “xứ sở kim chi”: một là Hyundai – Santafe 2018 & và phe đối lập đồng hương là – Kia Sorento 2018

nội dung bài viết so sánh hai bản Sorento 2.4 DATH & Santafe 2.2 máy dầu bạn dạng đặc biệt quan trọng. Hai bản này có mức giá niêm yết lần lượt là 944 triệu cho Sorento và 1 tỉ 310 triệu với Santafe. Hiện, Sorento đang ưu đãi 12 triệu (giá sau khoản thời gian giảm là 939 triệu đồng) trong lúc phe đối lập có mức khuyễn mãi thêm lên tới 230 triệu (giá sau khi giảm là một trong,080 triệu đồng). Tuy giá vẫn còn đấy cao hơn Sorento đến 100 triệu, nhưng đó là mức khuyễn mãi thêm khá thú vị cho những “fan” yêu thích mẫu xe năng động, trẻ trung của Santafe.

Tổng quan ngoại hình

 

 

Santafe nổi bật với cụm lưới tản nhiệt lục giác dạng 3 thanh mạ chrome cắt ngang mạnh mẽ, cụm đèn LED sắc xảo và văn minh, bộ mâm kim loại tổng hợp 5 chấu kép xây cất vô cùng có nét. Về phần đối thủ, Sorento trông có vẻ “hiền hơn”, phần đầu xe đặc trưng với mặt ca-lăng mũi hổ dạng tổ ong, cụm đèn pha vuốt ngược sang hai bên tạo dáng Sport, đáng tiếc cụm đèn đuôi vẫn chỉ sử dụng bóng halogen thay vì bóng LED như trên Santafe.

==>> Tham khảo: https://hyundai-saigon.vn/gia-hyundai-i10.html

khoảng không hành khách

 

 

Cùng sở hữu thông số kỹ thuật chiều dài cơ sở ngang nhau nên chỉ thấy khoảng không ca-bin khá đồng nhất về độ rộng thoải mái, cả hai đều trang bị ghế da cao cấp, hàng ghế người lái và hàng ghế giữa khá dễ chịu, riêng hàng ghế giữa có thêm bệ tì tay phối hợp hộc để ly thuận tiện, khoảng duỗi chân hay khoảng trần xe đều phục vụ xuất sắc cho các gia đình có rất nhiều thành viên vĩ đại.

 

 

tuy vậy hàng ghế thứ ba của Sorento lẫn Santafe khá chật chội, đặc biệt là khoảng trần xe do cột C được thiết kế theo phong cách vuốt thấp dần ra sau đuôi để tăng dáng Sport, nên có thể thích hợp cho những member bé dại hoặc dáng người nhỏ tuổi con. tuy nhiên hai hàng ghế này có thể gập đơn giản và dễ dàng giúp các mái ấm gia đình tăng dung lượng khoang chứa đồ.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng