trong không ít năm trở lại đây thì đầu báo lửa quang học đã trở thành một thiết bị không thể thiếu của khối hệ thống báo cháy tự động hóa Hochiki. Đầu báo lửa là 1 trong những thiết bị hoạt động và sinh hoạt dựa trên nguyên tắc dùng cảm ứng quang học để bắt gặp lửa từ đó báo động đến trung tâm nhằm bắt gặp hỏa hoạn kịp thời nhằm mục đích giảm thiểu cao nhất các hậu quả đáng tiếc có thể xảy đến. trên Thị Trường bây chừ có tương đối nhiều loại đầu báo lửa đến từ rất nhiều thương hiệu không giống nhau. Vậy Brand Name nào là uy tín với dòng sản phẩm chất lượng nhất. Phòng cháy btk xin giới thiệu đến Anh chị loại đầu báo lửa của Horing- một mặt hàng rất ưu việt.

==>> Xem thêm :    http://btk.vn/danh-muc/san-pham/he-thong-bao-chay/

trước lúc đến với phần những chú ý khi lắp đặt. Hãy cùng tìm hiểu về cấu hình cũng như đặc tính hoạt động của loại dòng thiết bị này nhé!

Đầu báo lửa Horing and thông số kỹ thuật

– Model: AH-0014
– Kích thước: 111mm(Dia.) x 47mm(H)
– Màu sắc: trắng
– Loại 2 dây: 2-wire
– Trọng lượng: khoảng 170g
– Liên lạc báo động: N/A
– Dòng báo động @24V DC 470Ω: 35mA
– Dãy điện áp hoạt động vui chơi của đầu báo lửa Horing: 12 ~ 30V DC
– Dòng tiêu chuẩn: 45μA
– nguyên liệu chế tạo: nhựa có khả năng chống cháy
– Loại cảm biến: tử ngoại
– Dãy độ nhạy: Nó rất có thể phát hiện ngọn lửa 15mm ở khoảng cách 3m
– Cung độ nhạy: 120°
– Nhiệt độ môi trường xung quanh xung quanh: -10℃ ~ +55℃

 

 

 

 

 

dòng thiết bị có white color nổi trội

Đầu báo lửa Horing ( UV )– Đặc tính sinh hoạt

Do đặc tính là có bước sóng ngắn nên dải quang phổ tử ngoại sẽ đc hấp thụ vào bầu khí quyển bởi khói, không khí, gas, bụi and những hợp chất hữu cơ khác.
Bức xạ tử ngoại của mặt trời được khuyếch tán trong khí quyển đặc biệt là ở bước sóng ngắn lại hơn nữa 300 nm là dải quang phổ không còn nhìn thấy của mặt trời đã biết thành hấp thu bởi khí quyển nên sẽ không khiến ra báo động giả cho đầu báo UV.
Đầu báo lửa Horing thực chất là những đầu dò có độ nhạy góc rộng rất an toàn và tin cậy, rất có thể nhanh lẹ bắt gặp ra bức xạ tia cực tím được phát ra từ là một ngọn lửa yếu. thiết bị không phản ứng với illuminations của nhà,tia hồng ngoại hoặc những nguồn ánh sáng khác mà hoàn toàn không liên quan đến lửa sự thật.
Đầu báo UV hoạt động khi ánh sáng có bước sóng ngắn lại hơn 300nm. có tác dụng dò tìm cháy nổ với tốc độ rất cao (từ 3 đến 4 mili giây) nhờ bức xạ tử ngoại có một tích điện lớn đc phát từ ngọn lửa hoặc sự nổ ngay sau khoản thời gian bốc cháy.
Để giảm sút bản lĩnh báo giả, đầu báo lửa thường được thiết kế với đi kèm theo tính năng trễ từ 2-3 giây.

==>> Tham khảo :    fm 200

 

 

 

 

 

xây dựng hình tròn không gồ gề, thích mắt

Đầu báo lửa Horing and các chú ý khi lắp đặt

Tránh cài đặt gần loại đèn thủy ngân, đèn halogen hoặc đèn khử trùng.

Rất tương thích lắp đặt ở mọi chỗ đứng cần bảo đảm an toàn thay cho đầu báo khói and đầu báo nhiệt.

không nên lắp đặt trong phạm vi của tia lửa hàn and các bức xạ.

tương thích khi lắp đặt tại những khu vực lớn hay các Quanh Vùng mà các cách thức phát hiện cháy khác không thể thao tác làm việc được.

Đầu báo lửa Horing hay sử dụng chủ yếu tại những trạm hydrogen để hoàn toàn có thể ngăn ngừa các đám cháy xảy ra.

tương thích khi lắp đặt trong nhà- nơi không thể có sự bức xạ trực tiếp, tia chớp hay sự phản xạ của ánh sáng mặt trời.

Đầu báo cũng phải đc che chắn để tránh hướng đến hơi chất hữu cơ mà hoàn toàn có thể hấp chiếm hữu được bức xạ and lắp đặt tại những chỗ đứng không được nhắm tới phía tia lửa hàn hoặc những dòng thiết bị có điện áp cao.

bên trên đây là một số trong những thông tin kỹ thuật, đặc tính- chính sách hoạt động và sinh hoạt cũng giống như những xem xét khi lắp đặt của đầu báo lửa Horing. hy vọng nội dung bài viết của Cửa Hàng chúng tôi đã mang lại cho bạn nhiều thông báo bổ ích.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng