phần tử lọc dầu máy nén khí khí trục vít là một trong thành phần cần thiết giúp đảm bảo an toàn sinh hoạt ổn định của dòng sản phẩm. Khi dầu nhớt trở lại hệ thống khí nén thường đưa đi căn, hạt bụi bẩn,..nếu không được lọc bóc quá bộ lọc dầu thì những chất bẩn này sẽ theo dầu đi vào các bộ phận của dòng sản phẩm làm hỏng các cụ thể, gây xước bề mặt, tăng khả năng hao mòn và làm giảm hiệu suất hoạt động, tuổi thọ của dòng sản phẩm.

====>>> Tham khảo :   Máy nén khí cũ

Lọc dầu đc sử dụng phổ biến trong số loại máy nén khí trục vít ngâm dầu and máy nén khí trục vít không dầu. bài viết dưới đây là người sáng tác trình làng về linh phụ kiện quan trọng này của dòng sản phẩm nén khí.

Bộ lọc dầu máy nén khí trục vít đào thải bụi bẩn, cáu bẩn

Bộ lọc dầu máy nén khí

Bộ lọc dầu máy nén khí thường có dạng hình tròn trụ tròn, một đầu hở làm cho dầu vào & một đầu đưa dầu ra sau khoản thời gian lọc. bên phía trong có một lõi lọc bằng giấy, lõi giấy này sẽ đc gấp nếp để bảo đảm lượng gia tốc lưu thông của dầu. Để đảm bảo sinh hoạt cho bộ lọc và hoạt động của máy nén khí trục vít người ta lắp thêm 1 van bypasss. Van này đc dùng khi sự chênh lệch về áp suất trong bộ lọc quá lớn hay khi lõi lọc bị tắc thì van sẽ được lộ diện để có thể chấp nhận được dầu đi qua mà hoàn toàn không cần qua lõi lọc.

Trong trường hợp lõi lọc đã bị nghẹt do dầu bẩn, độ nhớt cao, nhiệt độ dầu thấp nếu khống có van bypass thì dầu không thể lưu thông đến đầu nén dẫn tới đầu nén bị tàn phá do không có dầu để bôi trơn. chính vì như vậy khi chọn mua bộ lọc dầu cho máy nén khí ta nên để ý chọn mua bộ lọc có van bypass và chú ý đến unique hoạt động vui chơi của van.

Chọn mua bộ lọc dầu chính hãng.

Chọn mua đúng lọc dầu sẽ giúp khách hàng tiết kiệm nhiều giá thành để bão dưỡng, thay thế máy nén khí. Nếu nhìn phía bên ngoài, quý khách hàng sẽ thấy hầu hết những loại lọc dầu máy nén khí trục vít đều được sản xuất giống nhau. điều ấy sẽ khiến bạn khó hoàn toàn có thể phân biệt được lọc dầu chính hãng, rất tốt cao với lọc dầu làm nhái, unique kém. Để nhận biết dễ hơn, rất có thể căn cứ vào một trong những số điểm chính:

====>>> Tham khảo :   Phụ tùng máy nén khí Kobelco

Chọn mua bộ lọc dầu máy nén khí tốt, chính hãng

Chữ viết bên trên lọc dầu: với những bộ lọc dầu chính hãng, chữ viết trên bộ lọc thường có nét, rõ nét. Còn với lọc dầu hàng giả chữ viết thường mờ nhạt & rất có thể dùng tay để tẩy xóa.

xây dựng: khi chọn mua bộ lọc dầu máy nén khí người dùng nên quan sát đầu thủng của bộ lọc dầu bên trên máy nén khí Kobelco hay máy nén khí trục vít Fusheng– vị trí có gioăng và những lỗ gien để lắp lọc. Với bộ lọc dầu hàng giả thì những chi tiết này thường được chế tạo đơn giản hơn nhiều, mỏng mảnh & sần sùi; còn chính hãng thì những cụ thể đều được gia công rất cẩn thận, cứng cáp.

cân nặng: bộ lọc dầu chính hãng sẽ nặng hơn & chắc chắn hơn so với bộ lọc hàng giả, hàng giả, chúng ta có thể dùng tay gõ trên bộ lọc dầu, sản phẩm chất lượng cao sẽ cứng cáp và có tiếng trầm dục chứ không kêu vang như khi gõ bên trên bộ lọc hàng giả, rẻ tiền.

mong muốn những thông tin chia sẽ trên đây sẽ hỗ trợ người sử dụng hiểu hơn về đặc điểm và cách chọn mua bộ lọc dầu cho máy nén khí trục vít của chúng ta nghiệp.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng