Bàn phím ElecomTK-FBP070BK được thiết kế với kiểu dáng đẹp, tiến bộ, kết nối không dây, giúp cho bạn thao tác dễ dàng và mau lẹ hơn. dòng sản phẩm được trang bị công nghệ kết nối không dây tiên tiến 2.4GHz có độ tin cẩn cao từ đơn vị sản xuất Elecom.

 

 

thông tin sản phẩm

Kết nối không dây tiện nghi

==>> Tham khảo:   Bàn phím không dây Eblue

dòng thiết bị sử dụng kết nối không dây trải qua technology Bluetooth 3.0 tiện nghi lên tới 2.4GHz. Với chức năng này, bạn cũng có thể thoải mái điều khiển máy tính hoặc máy tính của bản thân Một trong những buổi hội nghị hoặc thuyết trình.

cấu trúc bàn phím chuẩn chỉnh

Bàn Phím Không Dây Elecom TK-FBP070BK sở hữu kết cấu bàn phím chuẩn chỉnh với những phím công dụng như 1 bàn phím thực thụ bên trên máy vi tính, tạo xúc cảm quen thuộc, dễ chịu cho người dùng trong thời gian sử dụng. Ngoài ra, vỏ đựng dòng sản phẩm hoàn toàn có thể hoạt động và sinh hoạt như chân đế giúp giữ màn máy cho góc nhìn giỏi hơn.

phù hợp với nhiều thiết bị

dòng sản phẩm còn tồn tại thể dùng cho các dòng máy tỉnh bảng sử dụng hệ điều hành Windows and Android. bên cạnh tính năng bàn phím thông thường Elecom TK-FBP070BK còn đóng vai trò như là 1 trong những chân đế của máy cho khách hàng nhiều tư thế không giống nhau khi sử dụng thiết bị.

cấu hình

– Số phím: 81 phím

– Kích thước: 265mm × 117mm x 15mm (không bao hàm chân đế)

– Trọng lượng: 286g

– Tần số: 2.4GHz

– Tương tích những hệ điều hành: Windows 8 ~ 8.1, Windows 7 (SP1) / Hệ điều hành Android 4.1

– Màu: đen

Nguồn: Tổng hợp trên mạng