Bàn phím không dây Genius  G235 & Chuột Genius NS200 sẽ là một trong bộ dòng sản phẩm lý tưởng dành cho các mình thích chơi Game. Bàn phím được trang bị những phím tính năng hỗ trợ cao nhất các tác vụ của người tiêu dùng trong trò chơi. Đồng thời, độ sắc nét chuột khá cao lên đến 1600dpi sẽ cho doanh nghiệp những click chuột nhanh nhạy và đúng mực.

thông tin dòng sản phẩm

thi công bàn phím tiện nghi
==>> Tham khảo:  Bàn phím Rapoo

những phím điều phối & WASD có red color nổi trội so với các phím sót lại giúp đỡ bạn đơn giản và dễ dàng nhận biết những phím. không những thế, bàn phím còn tích hợp những phím tác dụng giúp làm việc của người tiêu dùng mau lẹ hơn.

khả năng chống nước

Với những lỗ thoát nước bên trên bàn phím, các chất lỏng sẽ hối hả đc thoát ra phía bên ngoài nhằm mục đích đảm bảo an toàn sự an ninh cũng giống như hoạt động vui chơi của dòng thiết bị. lúc này bạn sẽ không lo ngại khi vô tình làm đổ chất lỏng lên bàn phím của người sử dụng.

độ phân giải 800/1600 DPI

Chuột NS200 đc trang bị độ phân giải 1600/800 dpi rất có thể điều chỉnh được mức dpi theo ý thích. không chỉ có thế, chuột còn tồn tại thể điều chỉnh được độ sắc nét màn hình hiển thị 1024×768 pixel hoặc 800×600 pixels.

Kết nối dễ chơi

chỉ việc kết nối bàn phím với máy tính qua cổng USB là bạn có thế sử dụng được ngay tức thì. chuẩn chỉnh kết nối USB đảm bảo an toàn kết nối không bao giờ bị ngắt giữa chừng.

thông số kỹ thuật

– Kết nối: USB

– Hệ điều hành: Windows7 / Vista / XP

– Độ phân giải: 800/1600 dpi

Nguồn: Tổng hợp trên mạng