Điều hòa Mitsubishi MS-H25VC – bảo đảm sức đề kháng gia đình bạn

 

xây đắp tinh tế và sắc sảo, văn minh

Điều hòa Mitsubishi MS-HL25VC 1 CHIỀU GAS R22 1chiều có phong cách thiết kế tinh tế, với đường nét hiện đại, kiểu dáng dễ nhìn, màu sắc lịch thiệp và quý phái, hợp với nhiều không gian gia đình, đem tới cuộc sống thuận tiện, thoải mái.

====>>> Xem thêm :   điều hòa funiki 9000

 

quản lý và vận hành siêu êm

chế độ quản lý và vận hành siêu êm của điều hòa 1 chiều Mitsubishi MS-HL25VC hợp với gia đình & cả môi trường thiên nhiên thao tác làm việc, đem về cho doanh nghiệp các phút giây thư thái, các giấc ngủ êm đềm.

Econo Cool tiết kiệm điện

Điều hòa Mitsubishi MS-HL25VC 1chiều đc trang bị chính sách Econo Cool. Với tính năng này, máy sẽ tiết kiệm ngân sách và chi phí 20% tích điện điện mà vẫn tận hưởng nhiệt độ lạnh ở mức mong muốn.

khối hệ thống đảo gió tự động hóa

Điều hòa Mitsubishi MS-H25VC đc trang bị cơ chế đảo gió tự động hóa hoàn toàn có thể tự động chọn góc thổi giúp tăng bản lĩnh làm lạnh hoàn hảo và tuyệt vời nhất, tạo thành dòng khí có lưu lượng lớn, thổi xa với công năng tiêu thụ điện năng tối thiểu. chúng ta cũng có thể đơn giản dễ dàng chọn góc độ rộng đảo gió theo bạn hy vọng. không chỉ thế, khi bạn tắt & bật lại máy lạnh, nó sẽ tự nhớ vị trí cánh đảo ở lần vận hành trước.

====>>> Xem thêm :  Điều hòa funiki 9000btu 1 chiều

 

Bộ lọc kháng khuẩn, khử ẩm 

Điều hòa Mitsubishi MS-H25VC có technology chống khuẩn khử mùi, làm giảm độ ẩm bằng phương pháp kiểm soát gián đoạn chu kì làm lạnh, giúp đảm bảo an toàn sức đề kháng cho gia đình của công ty. Chỉ với cùng 1 làm việc trượt, chúng ta có thể tháo lắp bộ lọc để triển khai sạch một cách dễ dàng.

chính sách ngủ tiện lợi
 
Điều hòa Mitsubishi MS-H25VC được trang bị chính sách ngủ thuận lợi. Với chính sách này, nhiệt độ phòng được kiểm soát 1 cách tự động trong time thiết lập, giúp cho bạn có một giấc ngủ thật dễ chịu mà dường như không sợ quá nóng hay quá lạnh. không dừng lại ở đó, bạn còn có thể định giờ khởi động máy để máy tự khởi động sớm đối với giờ cài đặt nhằm giúp nhiệt độ của phòng đạt theo hy vọng khi bước đầu sử dụng. Tuy máy vẫn duy trì điều kiện làm lạnh & sưởi ấm nhưng luôn luôn được vận hành ở cơ chế tiết kiệm chi phí điện, chúng ta có thể dễ chịu sử dụng mà không ngại đến vấn đề chi trả tiền điện nữa.
 
chức năng tự khởi động lại

Khi bị cúp điện hay nguồn điện vì một Nguyên Nhân nào đấy bị ngắt bất ngờ, máy sẽ tự động kích hoạt khi có điện lại and hoạt động và sinh hoạt theo cơ chế trước lúc nguồn bị ngắt. không chỉ thế, remote với nút bấm dạ quang tự phát sáng rất tiện nghi cho người sử dụng ở trong phòng tối.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng