Xuất xứ Tây Ban Nha linh phụ kiện nhập toàn bộ của Đức, Bếp từ Bosch PIB675L34E với 29 chương trình nấu tự động đang là sản phẩm đc nhiều người chờ đợi nhất bây chừ. Ngoài chương trình nấu mưu trí, bếp còn phối hợp những tính năng gì mà lại làm nhiều bạn ưa chuộng đến vậy, hãy cũng đào bới .

 ==>> Xem thêm :    lò nướng

Bếp từ Bosch–PIB675L34E được hãng Bosch lựa chọn mặt kính Schott ceran làm mặt bếp. đấy là mặt kính có unique rất tốt bên trên thị trường hiện giờ chịu lực đến khối lượng 30kg, chịu nhiệt đến 1000 độ C, tản nhiệt nhanh trong 2 s. đó là sản phẩm xuất xứ từ châu âu, chính vì như thế được kiểm nghiệm rất hà khắc khi ra Thị phần. màn hình hiển thị LCD đảm bảo an toàn tiêu chuẩn với độ nét cao. Người nấu bếp hoàn toàn có thể lựa chọn dễ dàng một mức công suất tương thích, trong 17 mức công suất.

không chỉ có tác dụng nấu lanh lợi bếp từ Bosch nhập khẩu còn có những chức năng tạo nên sự một cái bếp bình an như: tự động hóa chống tràn đèn lưu ý nóng 2 mức. cảnh báo bếp đang nóng người tiêu dùng đừng nên chạm tay vào. đây là sản phẩm có nhiều vùng nấu của hãng Bosch, với 04 mặt bếp auto nhận nồi & 01 mặt có chức năng rán. Với bốn mặt bếp auto nhận nồi bạn có thể chọn nhiều kích thước nồi mà công dụng đun nấu vẫn cao. Một mặt rán cho doanh nghiệp nấu nướng đc những món mà bếp từ thông thường khác không làm được. Sử dụng Bếp từ Bosch–PIB675L34E được coi là tiện lợi với người đầu bếp do bếp có chức năng hẹn giờ tắt, và khóa trẻ em. có lẽ rằng với các công dụng bên trên bạn đã muốn sỡ hữu sản phẩm này. cuộc sống thường ngày thuận lợi hơn với Bếp từ Bosch PIB675L34E.

 

 

 

 

* thông số kỹ thuật KỸ THUẬT:
– Điện áp : 160 – 220V
– công suất : 2/1,8kW boost 2,6/2,5kW 1,4kW boost 1,8kW
– kích cỡ mặt bếp: 606 x 527 x 50mm
– kích thước khoét đá: 562 x 502 x 50mm
khách hàng mua dòng sản phẩm tại ADD sẽ được hưởng những nghĩa vụ và quyền lợi sau:
+ hỗ trợ không thiếu những giấy chứng nhận xuất xứ dòng sản phẩm, chứng nhận là đại lý cấp I đc công ty Bosch cấp.
+ Nhận phiếu Bảo hành 24 tháng tận nơi kèm theo các chế độ hậu mãi sau bán sản phẩm dành riêng cho bếp.
+ Nhận ngay phần quà là bộ nồi Inox cao cấp giành cho bếp từ hoặc đổi sang các phần quà khác có giá trị tương đương với bộ nồi hoặc hoàn toàn có thể hoạt bát trừ tiền mặt cho quý khách.
+ bổ trợ luân chuyển, lắp đặt free tận nơi trong nội thành thủ đô, bổ trợ lắp đặt ngoại tỉnh.

==>> Xem thêm :     máy rửa chén độc lập bosch  
Để tìm mua dòng sản phẩm Bếp từ âm Bosch quý khách hàng vui mắt Contact các đại lý cấp một của hãng để mua hàng chính hãng với giá phù hợp.
Ngoài model Bếp từ Bosch PIB675L34E thì người sử dụng còn tồn tại thể xem thêm một mã sản phẩm khác của hãng bosch bếp ba Bếp từ Bosch PID675N24E. Hãy liên lạc với chúng tôi ngay để có đc các thông tin về chương trình khuyến mại bếp từ tiên tiến nhất & lớn nhất hiện có.

 Nguồn: Tổng hợp trên mạng