Một hệ thống báo cháy hoàn chỉnh nếu bao gồm không thiếu thốn những dòng thiết bị vào, tủ trung tâm and những dòng thiết bị ra. Ở nội dung bài viết này sẽ trình làng cho khách hàng đọc đặc điểm and ích lợi của chuông báo cháy Hochiki trên thị phần hiện giờ

==>> Tham khảo :   btk.vn/danh-muc/san-pham/he-thong-bao-chay/bao-chay-unipos-eu
Chuông báo cháy là 1 trong loại thiết bị đc trang bị trong khối hệ thống phòng cháy chữa cháy hoặc các trường hợp khẩn cấp báo động & được sử dụng trong tương đối nhiều tình huống khác rất hiệu quả. dòng thiết bị này có nghĩa vụ phát ra âm thanh to để báo động cho đa số chúng ta biết có hỏa hoạn đang xảy ra. Khi có hiện tượng về sự cố cháy thì những dòng thiết bị đầu vào sẽ nhận tín hiệu và media tin của sự cố về trung tâm. Trung tâm thông qua các zone sẽ giải quyết thông tin nhận được, xác định chỗ đứng nơi xảy ra cháy and media tin đến những dòng thiết bị đầu ra là chuông báo cháy hay một số dòng thiết bị ra khác, kế tiếp các thiết bị này sẽ tự động hóa phát ra âm thanh đc phân tán ra nhiều hướng thông báo cho mọi người bao quanh biết có sự cố xảy ra.
Chuông báo cháy Hochiki đạt chuẩn chỉnh chất lượng

 

 

 

 

 

 

 

 

Chuông báo cháy tiêu chuẩn FBB L

Đặc điểm của chuông báo cháy:
– có thiết kế nhỏ gọn
– Cường độ âm thanh phát rõ ràng, giúp nhận thấy lập cập
– Color sơn tĩnh điện chống oxy hoá và chống gỉ đảm bảo bền
– được thiết kế theo phong cách gắn bên trên tường (được lắp đặt theo chuẩn mức ở trong phòng cháy)
– giá cả thấp, tương thích nên phần lớn ai cũng rất có thể trang bị
– Chuông báo cháy có độ bền cao

==>> Xem thêm :   btk

thiết bị chuông báo cháy Hochiki tương thích cho những hệ thông báo cháy khác nhau lắp đặt ở những toà nhà, chung cư, khu tập thể chỗ đông người. Đã có nhiều vụ hoả hoạn lớn xảy ra tại những căn hộ chung cư, nhà cao tầng do khối hệ thống báo cháy auto không có tín hiệu khi xảy ra sự cố gây ra hậu quả nghiêm trọng. vì vậy quý khách hàng nên tìm tới cửa hàng cung cấp uy tín và chất lượng để được tư vấn về dòng sản phẩm, hướng dẫn cách sử dụng để đảm bảo mức độ bình yên Gia Công nhất trong quá trình sử dụng.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng