chắc rằng bạn là 1 người tham gia giao thông uyên bác & liên tục phải tham dự giao thông thì chiếc mũ bảo hiểm được xem là vật bất ly thân của bạn. Chiếc mũ luôn cùng bạn rong ruổi trên khắp Những nẻo đường, và cũng chính bới tính thông dụng này người ta đã sử dụng nó để làm quà cho người mua và cũng là công cụ quảng cáo cho DN của mình. nếu khách hàng chọn Qyhora để triển khai Doanh Nghiệp đặt in mũ bảo hiểm quảng cáo thì nên cùng điểm qua về tính chất chất số lượng sản phẩm mũ bảo hiểm quà tặng kèm của Qyhora.

đặc điểm chất lượng sản phẩm mũ bảo hiểm quà Tặng Kèm của Qyhora

bất kỳ một kế hoạch maketing nào thì cũng đều phải mang thông điệp của DN đến cho người mua của mình. Với chiếc mũ bảo hiểm dù chỉ là quà khuyến mãi ngay nhưng nếu có chất lượng tốt người tiêu dùng sẽ có ấn tượng tốt & sẵn sàng sử dụng chiếc mũ bảo hiểm nàu khi đi xuống đường. Hiểu được tầm quan trọng này công ty sản xuất nón bảo hiểm Qyhora luôn cung cấp Các mẫu mũ bảo hiểm chất lượng tốt được tổng cục an toàn chất lượng kiểm định nghiêm ngặt trước lúc đặt ra thị phần.

Chiếc mũ bảo hiểm luôn có rất đầy đủ 3 bộ phận đó chính là vỏ mũ, lớp xốp & lớp vài dưới cùng. không dừng lại ở đó mũ còn có thêm dây mũ & khóa bấm đều co dãn tốt, độ bền cao. Vỏ mũ được gia công từ nhựa ABS nguyên sinh mới rất có khả năng cho ra những cái mũ đạt chuẩn. Với vật liệu này rất có khả năng chống va chạm & xuên thủng rất tốt.

Lớp xốp được chế tạo từ bọt xốp, ép cứng từ nhựa EPS nên có thể giảm Các chấn động cho người tiêu dùng

Lớp mút trong cùng luôn được làm từ Các cấu tạo từ chất mềm mịn và mượt mà, hút hơi những giọt mồ hôi, tạo sự êm ái cho những người tham dự giao thông vận tải.

Tại Sao nên chọn Qyhora

không chỉ là mặt hàng tốt mà đến với xưởng nón bảo hiểm Qyhora người mua sẽ được rất nhiều ưu đãi lớn như:

không lấy phí túi tiền in ấn và kiến thiết logo Công Ty. Chúng tôi với đội ngũ thiết kế có cái nhìn sâu rộng rất có khả năng support & cho ra Những mẫu thiết kế kiến thiết tuyệt vời nhất cho những bạn.

khách hàng rất có khả năng 1 đổi 1 nếu mẫu sản phẩm của chúng tôi bị lỗi khi cho ra Thị phần. không chỉ có vậy, mỗi chiếc mủ đều được kiểm định hà khắc và Bảo hành hai năm.

Gía thành chế tạo của Qyhora luôn tốt nhất trên thị trường, cũng chính thì thế có thể tiết kiệm ngân sách tối đa cho kế hoạch maketing của các bạn.

Chất lượng tốt, giá rất rẻ là Những điểm vượt trội của Qyhora. Những người mua đã lựa chọn Qyhora và cũng đã thắng lợi cho chiến lược quảng cáo của họ. Còn bạn thì sao? có lẽ với những dịch vụ của mình chúng tôi rất có khả năng làm hài lòng Các bạn.

Để đặt nón bảo hiểm theo yêu cầu tại Qyhora Các chúng ta cũng có thể liên hệ theo 2 cách

– Gọi điện đến đường dây nóng 0969064846

– liên đới đến Showroom Số 258/67A, Đường Dương Bá Trạc, P 2, Q8, TP. HCM

Chúng tôi sẽ nhanh chóng giúp Những bạn lựa chọn mẫu thiết kế kiến thiết cao nhất cùng Bảng Giá cụ thể cho những bạn.