☘ ĐẠT 3 MỤC TIÊU VÀNG CỦA ĐỘ TUỔI TỪ 6 ĐẾN 11 TUỔI

☘ PHÁT TRIỂN 4 KỸ NĂNG TƯ DUY HỌC TẬP THIẾT YẾU CỦA THẾ KỶ 21

Tư duy toàn cầu, khởi đầu vững chắc
Với khóa học này, học viên học viên được học theo trình độ chuẩn của CAMBRIDGE STARTERS, MOVERS, FLYERS. Ngoài cung cấp nền tảng tiếng Anh vững chắc cho các kỳ thi chứng chỉ quốc tế, khóa học còn hướng học sinh phát triển toàn diện những kỹ năng cần thiết cho một công dân toàn cầu trong thế kỷ 21 như hợp tác, sáng tạo, giao tiếp và tư duy độc lâp.

Học cách làm việc nhóm
Khóa học đặc biệt kích thích sự hứng thú học tập thông qua các dự án của từng nhóm học viên. Cách học này sẽ giúp học viên thực hành tiếng Anh một cách hiệu quả đồng thời hoàn thiện các kỹ năng mềm cần thiết.

Tăng cường kiến thức văn hóa
Từ mới và kiến thức về các nền văn hóa trên thế giới được thể hiện rõ ràng thông qua các bài tập đa dạng về độ khó tăng dần giúp các bé dễ liên tưởng và so sánh cuộc sống của bản thân và các bạn đồng trang lứa ở nước ngoài.

Phát triển toàn diện nhân cách
Chương trình được thiết kế với một mục tiêu cụ thể cho mỗi bài học và từng đối tượng học viên. Ngoài việc phát triển ngôn ngữ, các chương trình còn lồng ghép những bài học hướng thiện thông qua những câu hát, câu truyện ý nghĩa.

Phương pháp đánh giá tiên tiến
Thông thường, ở mỗi năng lực của mỗi người sẽ được biểu hiện theo 5 mức độ. Các biểu hiện tương ứng như sau: Cơ bản, Trung bình, Khá, Tốt và Xuất sắc.

Dưới đây là thang đánh giá trong mô hình tam giác năng lực ASK mà SONIC áp dụng trong việc đánh giá.

ĐĂNG KÝ NGAY

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ HỌC THỬ MIỄN PHÍ

Leave this field blank
  • Chọn khóa bạn muốn học
  • Luyện Thi IELTS
  • Tiếng Anh Giao Tiếp
  • Tiếng Anh Mẫu Giáo (4 – 6 tuổi)
  • Tiếng Anh Thiếu Nhi (7 – 11 tuổi)
  • Tiếng Anh Thiếu Niên (12 – 16 tuổi)

Call: 0888 897 897

TIẾNG ANH CHO TRẺ 4 – 6 TUỔI

Call: 0888 897 897

LUYỆN THI IELTS