mỗi ngày, Cdiscount.vn sẽ chọn bất kỳ 10 người tiêu dùng như mong muốn nhất để nhận giải thưởng từ chương trình. chúng ta cũng có thể xem tác dụng tại Fanpage Cdiscount Vietnam.

==>> Xem thêm khách sạn :       booking khách sạn 

Lưu ý:

Mỗi mã số đơn hàng ứng với cùng 1 lần tham dự thử vận may.

Một quý khách hàng rất có thể tham dự nhiều lần với các mã giao dịch khác nhau

Với những phần thưởng của iVIVU.com:

Không dùng kèm với các chương trình tặng khác tại iVIVU.com, không áp dụng cho ngày lễ hội tết như 30-4, 1-5, 2/9…

vận dụng cho tất cả các khu nghỉ dưỡng (resort) trên khối hệ thống trong nước việt nam và những tour du ngoạn trong và ngoài nước trên website iVIVU.com theo giá hiện hành lúc đặt phòng.

người sử dụng rất có thể đặt khách sạn hoặc tour có giá trị nhiều hơn giá trị của voucher & thanh toán giao dịch số tiền chênh lệch so với phần thưởng, theo giá hiện hành của khu nghỉ dưỡng (resort) hay tour du ngoạn được công bố bên trên website của iVIVU.com.

quý khách muốn đặt tour phải Liên hệ trước với iVIVU.com trước ngày khởi hành từ 14 đến 30 ngày.

vài nét về tập đoàn Thiên Minh

xây dựng năm 1994, Thiên Minh là doanh nghiệp phượt hàng đầu của việt nam, chiếm hữu ba thương hiệu lữ hành lớn, một C.ty đặt chỗ du ngoạn trực tuyến, 11 khách sạn phân khúc từ 3 đến 4 sao, và một C.ty quản trị khách sạn. Hàng năm, Thiên Minh đón khoảng 90.000 khách du lịch & Ship hàng khoảng 200.000 lượt khách sử dụng dịch vụ lưu trú tại các khách sạn thuộc tập đoàn lớn.

==>> Xem thêm dịch vụ :         fusion maia phu quoc  

Hiện Thiên Minh sở hữu một số thương hiệu khét tiếng trên Thị trường như Buffalo Tours, Victoria Hotels and Resorts, ÊMM, iVIVU.com (hệ thống đặt phòng khách sạn trực tuyến, hỗ trợ phương pháp tối ưu giúp người tiêu dùng search & đặt phòng với khối hệ thống chứng thực và giữ phòng tức thời, cách thức thanh toán đa dạng và phong phú, dịch vụ chăm lo quý khách hàng 24/7; ship hàng quý khách thế giới, đặc biệt Đông Nam Á, bao hàm những tổ chức, công ty, đơn vị, cá nhân mong muốn đi công tác, hội thảo, thăm người thân, phượt, chữa bệnh, v.v…)

một số bước cải tiến và phát triển mới của Thiên Minh là việc ra đời của hãng hàng không Hải Âu chuyên Ship hàng những chuyến bay chiêm ngưỡng cảnh vật tại vịnh Hạ Long tương tự như những chuyến bay giữa TP. hà Nội – Hạ Long, sài thành – Mũi Né ban đầu đi vào hoạt động từ tháng 8/2014. Tại VN, Thiên Minh là đơn vị tiên phong trong các công việc sử dụng thủy phi cơ Ship hàng du ngoạn.

iVIVU.com tự hào là thành viên của TMG

iVIVU.com là khối hệ thống đặt tour and phòng hotel toàn cầu cho những người Việt – một thành viên của tập đoàn lớn TMG việt nam với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du ngoạn – khách sạn. TMG việt nam hiện đang sở hữu một trong những Brand Name nổi tiếng bên trên Thị phần như Buffalo Tours, Hàng không Hải Âu, Victoria Hotels và Resorts, ÊMM, iVIVU.com…

iVIVU.com dường như không hoàn thành tăng trưởng, lan rộng ra thị phần trong ngành sale đặt tour and phòng khách sạn online, là công ty đối tác của hơn 5.000 hotel ở nước ta and hơn 345.000 khách sạn khắp trái đất, 250 tour chọn lọc.

iVIVU.com và các điểm ưu việt:

– phục vụ mọi nhu yếu hoàn toàn có thể của khách hàng từ cá nhân tới tổ chức, không phân biệt vị trí địa lý.

– hỗ trợ dịch vụ đa dạng, vừa đủ loại khách sạn, loại phòng ở phạm vi thế giới, với hệ thống hơn 5.000 khách sạn tại nước ta and hơn 345.000 khách sạn quốc tế và 250 tours chọn lọc.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng