Theo tư vấn của đại diện Bệnh viện cửa cuốn Austcare, để sử dụng hiểu quả cửa cuốn, người dùng cần lựa chọn chỗ đứng đứng tinh chỉnh và điều khiển cửa cuốn thích hợp, quan sát kĩ trước lúc đóng xuất hiện & khóa cửa cẩn thận đề phòng kẻ gian đột nhập
==>> Xem thêm :   sửa khóa ô tô

Cửa cuốn càng ngày càng trở nên phổ cập với các hộ gia đình, đặc biệt là ở thành thị, tuy nhiên ít người sử dụng cửa cuốn biết đc rằng chỉ việc làm rõ cách sử dụng cửa cuốn đúng kỹ thuật, thì bộ cửa không chỉ có bền vững mà còn bình an cho người sử dụng. trái lại, nếu coi cửa cuốn đắt tiền dĩ nhiên là xuất sắc rồi, bình yên rồi mà dùng cửa thế nào cũng khá được thì chắn chắn không tránh khỏi nguy cơ tiềm ẩn hỏng cửa cuốn.

 

 

 

Theo tư vấn của thay mặt Bệnh viện cửa cuốn Austcare, khách hàng nên đào bới, mua & lắp đặt cửa cuốn kĩ càng để chọn đc bộ cửa cuốn quality giỏi. tiếp theo đó, là nắm rõ cách sử dụng cửa cuốn đúng kĩ thuật dưới đây:

==>> Tham khảo:    làm chìa khóa piaggio
chỗ đứng đứng để điều khiển và tinh chỉnh cửa cuốn

– tuyệt vời không đứng bên dưới chân cửa

– khoảng cách từ vị trí đứng đến cửa là 2 mét để quan sát & tinh chỉnh từ xa tốt nhất có thể.

Quan sát trước lúc tiến hành đóng/mở cửa cuốn

– tuyệt vời không ngừng hoạt động cuốn khi có vật cản

– Không để cho tất cả những người, vật nuôi, đặc biệt là trẻ nhỏ lại gần cửa cuốn khi đóng/mở cửa.

– Đợi cho cửa đóng xuống hết thì mới đc rời khỏi chỗ đứng đứng.

– dừng lại ngay nếu cửa chạm mặt sự cố trong tiến trình quản lý và vận hành.

Cách khóa cửa cuốn

– Khóa cửa: Bấm & giữ nút khóa bên trên tay điều khiển trong 5 giây. kế tiếp, sẽ nghe thấy 1 tiếng TÍT báo hiệu đã khóa dứt.

– mở cửa : Bấm and giữ nút khóa trên tay tinh chỉnh và điều khiển trong 5 giây. tiếp đến, sẽ nghe thấy 2 tiếng TÍT báo hiệu đã mở đc khóa.

chú ý thêm

Hạn chế điều khiển và tinh chỉnh cửa cuốn liên tiếp vì sẽ làm nóng động cơ, thậm chí gây nổ và cháy, hỏng nghiêm trọng.

Để được bổ trợ khắc phục những trường hợp liên quan đến sử dụng, sua chua cua cuon, chúng ta cũng có thể Liên hệ Bệnh viện cửa cuốn Austcare.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng