Đơn vị nào cho thuê xe 16 chỗ theo tháng giá rẻ nhất tại huyện Đông Anh đi Mộc Châu để ngắm hoa cải trắng? Có khá nhiều đơn vị cho thuê xe nhưng việc kiếm tìm đơn vị mang tới cho bạn chuyến đi hoàn hảo chính là điều ít người có được. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để có được chuyến đi an toàn, chất lượng nhất.

Bạn có muốn tới Mộc Châu ngắm hoa cải trắng không?

Đến Mộc Châu ngắm hoa cải trắng là một trong những mong ước của khá nhiều người trẻ hiện đại. Vào thời điểm giao mùa giữa thu và đông, những cánh đồng hoa cải trắng ở Mộc Châu nở rộ, hàng triệu du khách đổ xô về với Mộc Châu để ngắm hoa, chụp hình tự thưởng cho bản thân.

C:UsersLienPictureshoa-cai-trang.JPG

Cánh đồng hoa Mộc Châu đầy hoa cải trắng nở rộ vào lúc giao mùa thu – đông

Đây là địa điểm du lịch cách khá xa thủ đô, nhưng đường lại rất dễ đi. Bạn nên chọn lựa những đơn vị cho thuê xe du lịch có tài xế tay lái vững vàng, thông thuộc đường sá để tránh tình trạng không nhớ đường ảnh hưởng tới chuyến đi.

Như chúng ta đã biết, Mộc Châu được mệnh danh là một trong những huyện lỵ có nhiều cảnh sắc thiên nhiên tuyệt vời nhất hiện nay. Vào mùa đông du khách có thể chiêm ngưỡng hàng trăm cánh đồng hoa cải trắng đang đua nhau khoe sắc trên những triền đồi, sườn đồi trông cực bắt mắt. Không những vậy khi du lịch mùa xuân trên những rẻo cao của Mộc Châu bạn sẽ bị hút hồn bởi hoa ban, hoa đào, các loại hoa mùa xuân đang đâm chồi nảy lộc. Không chỉ được ngắm hoa, du khách còn có thể chụp biết bao nhiêu bức hình tự sướng, tham gia các hoạt động lễ hội ngay tại Mộc Châu. Rất nhiều du khách đã lên lịch để tới với Mộc Châu rồi, bạn thì sao?

Đức Vinh cho thuê xe 16 chỗ đi Mộc Châu chất lượng cao

Một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm nhất hiện nay là dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ theo tháng giá rẻ nhất tại huyện Đông Anh uy tín, chất lượng cao và giá thành hợp lý nhất? Nếu không chọn được đơn vị cho thuê xe hoàn hảo thì chắc chắn bạn sẽ không thể đi được đường đi thuận lợi, từ đó làm cho bạn tốn thời gian để tìm đường đi lại.

D:Hinh anh Web16 chỗ16 chỗxe-16-cho-duc-vinh.jpg

Dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ tuyệt vời của Đức Vinh

Với nhiều năm làm việc trong lĩnh vực cho thuê xe, Đức Vinh cam kết là dịch vụ cho thuê xe uy tín nhất tại Hà Nội hiện nay. Bạn sẽ không cần lo lắng tới chất lượng chuyến đi của mình bị gián đoạn hay không nữa bởi tất cả đã có Đức Vinh lo cho bạn. Đức Vinh luôn hoàn thiện mình từ khâu số lượng, chất lượng cho tới mọi thủ tục trong dịch vụ để mang tới cho khách hàng chuyến đi hoàn hảo nhất. Vì sao bạn nên chọn Đức Vinh để thuê xe 16 chỗ?

  • Số lượng xe 16 chỗ của Đức Vinh đầy đủ giúp cho khách hàng chọn lựa theo đúng mong muốn của mình;

  • Chất lượng xe tuyệt vời, đầy đủ tiện nghi cho khách sử dụng đúng với nhu cầu của họ;

  • Hợp đồng thuê xe đơn giản, giúp khách hàng có thể ký kết một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, công sức cho khách đơn giản nhất;

  • Tài xế chở khách luôn nhiệt tình, thân thiện với khách hàng. Không những vậy tài xế còn có thể giao tiếp tiếng Anh với khách giúp chuyến đi thêm phần thoải mái nhất;

  • Điều hành giúp quý khách hiểu rõ dịch vụ, báo giá đúng nhất và giúp giải quyết mọi vấn đề về dịch vụ cho khách hàng có chuyến đi Mộc Châu như ý;

Muốn tìm địa chỉ cho thuê xe 16 chỗ theo tháng giá rẻ nhất tại huyện Đông Anh đi Mộc Châu để ngắm hoa cải trắng quý khách có thể tham khảo Đức Vinh. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ tới Đức Vinh theo địa chỉ:

Công ty TNHH Vận Tải và Du Lịch Đức Vinh

P2010 tòa nhà Yên Hòa Sunshine số 9 Vũ Phạm Hàm – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

Hotline: 0243.724.6688

Ðiều Hành : 0919 942 155 – 0913 296 155

0912 206 287 – 0946 021 222 – 0918 564 155

Email: [email protected]